MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết

Gia Hân - ảnh Doãn Quang |

"Những ngày cận Tết, tôi phải bay liên tục. Có lần trong 24h mà tôi ở đủ 3 miền Nam - Trung - Bắc nhưng tôi vui vì được làm việc, được bận rộn dù ít có thời gian ngủ", Thanh Trúc chia sẻ.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 1.

Mới đây, MC Thanh Trúc đã thực hiện một bộ ảnh tại Hội An để chào đón năm mới. Nữ diễn viên kiêm MC lựa chọn bộ áo tứ thân cách tân ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 2.

Với thiết kế dựa trên trang phục của người phụ nữ xưa cùng không gian cổ kính của Hội An, Thanh Trúc hiện lên với hình ảnh dịu dàng, hiền thục. Tuy nhiên việc lựa chọn trang phục có màu sắc nổi bật còn giúp nữ MC mang cả nét đẹp của thời đại mới.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 3.

Người đẹp gây ấn tượng với lối trang điểm nhẹ nhàng cùng mái toác dài thả ngang vai.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 4.

Chia sẻ về được, mất trong năm 2020, Thanh Trúc cho biết, cô cũng gặp một vài khó khăn do dịch bệnh tuy nhiên về căn bản, công việc MC của cô vẫn thuận lợi.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 5.

"Những ngày cận Tết, tôi phải bay liên tục. Có lần trong 24h mà tôi ở đủ 3 miền Nam - Trung - Bắc nhưng tôi vui vì được làm việc, được bận rộn dù ít có thời gian ngủ", Thanh Trúc chia sẻ.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 6.

Tuy nhiên những ngày gần đây, khi dịch bệnh bùng phát trở lại Thanh Trúc cũng phải hủy một số show event bên ngoài. Cô tập trung cho công việc chính là MC Thời sự của đài Truyền hình Công an nhân dân - ANTV.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 7.

"Trong tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại, tôi luôn cố gắng ăn uống đủ chất để có sức đề kháng, thực hiện đúng các biện pháp ngừa dịch của Bộ y tế. Tết năm nay, tôi cũng chỉ ở nhà dành thời gian cho gia đình và hạn chế đi lại", Thanh Trúc nói.

MC Thanh Trúc diện áo tứ thân, tiết lộ lịch trình dày đặc những ngày cận Tết - Ảnh 8.

Nữ MC bày tỏ hi vọng, dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát để mọi sinh hoạt sớm được quay trở lại bình thường. MC Thanh Trúc đến với phim ảnh từ khi mới 18 tuổi tuy nhiên vài năm trở lại đây, cô gắn bó với vai trò MC. Hiện tại cô đang là mẹ đơn thân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại