MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn

Nguyễn Hương |

"Điều may mắn nhất là tôi nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Bà vì thương con, thương cháu nên không ngại quãng đường bay xa rất mệt để hỗ trợ vợ chồng tôi", nữ MC nói.

- Liêu Hà Trinh được chồng là doanh nhân Đăng Khoa cầu hôn vào tháng 6/2019.

- Cặp đôi tổ chức đám cưới ngày 10/10/2022.

- Ngày 12/6/2023, Liêu Hà Trinh hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng doanh nhân.

Từ ngày làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh bận rộn hơn khi vừa phải chăm sóc tổ ấm, vừa dành thời gian cho dự án cá nhân vừa kinh doanh. Với cô, niềm vui lúc này là làm mọi thứ tốt nhất để con trai Luka được phát triển khỏe mạnh.

MC Liêu Hà Trinh là một trong những người dẫn chương trình quen mặt với khán giả truyền hình. Ngoài vai trò của MC, cô còn thành công ở lĩnh vực viết sách và trở thành người truyền cảm hứng thông qua các dự án về podcast hay talkshow tự sản xuất.

Trong 1 năm gần đây, MC Liêu Hà Trinh trở thành "mẹ bỉm" chính hiệu khi đồng hành trong cuộc sống của cô là con trai Luka và ông xã - doanh nhân Đăng Khoa.

"Bà mẹ một con" cũng chuyển sang sản xuất podcast và chuỗi hoạt động "Gặp nhau khi con ngủ" để có dịp gặp gỡ, giao lưu với những "mẹ bỉm" nổi tiếng.

Từ đó, nữ MC mong muốn trở thành cầu nối để chia sẻ những thông điệp tích cực trong cách dạy con ngoan, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để nuôi con khỏe với các chị em khác.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn- Ảnh 1.
MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn- Ảnh 2.

Mẹ bỉm Liêu Hà Trinh.

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh và ông xã Đăng Khoa còn lấn sân kinh doanh những sản phẩm cho mẹ và bé trong khoảng thời gian đầu đời của con.

MC Liêu Hà Trinh tâm sự: "Khi làm mẹ, tôi đối mặt với rất nhiều khó khăn và phải tự học, bổ sung nhiều kiến thức để trở thành một người mẹ tốt, có trách nhiệm.

Việc mua sắm, chọn lựa những đồ dùng hữu ích, vì sức khỏe cho bé Luka là điều vợ chồng đặt hàng đầu. Giai đoạn đầu, vợ chồng tôi mua rất nhiều thứ cho bé Luka, nhưng sau đó phải vứt đi vì không phù hợp.

Điều này không chỉ dẫn đến lãng phí tiền bạc thời gian, mà còn khiến mình lúng túng hơn nữa và vô cùng áp lực khi chăm em bé". Đó cũng chính là lý do mà vợ chồng nữ MC muốn thử sức ở lĩnh vực mới.

Với lượng công việc khá nhiều khi vừa lo các dự án nghệ thuật riêng, vừa phải chu toàn trách nhiệm làm vợ - làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh thừa nhận đôi lúc áp lực. Nhưng vì tình yêu con và gia đình, cô học cách cân bằng cảm xúc rất nhanh.

Trong những tháng tập tành kinh doanh, cô xem đây là quãng thời gian để 2 vợ chồng gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn- Ảnh 3.
MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn- Ảnh 4.
MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn- Ảnh 5.

Liêu Hà Trinh đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng con.

Nữ MC tâm sự: "Mỗi khi về nhà, ngoài thời gian dành cho bé Luka thì 2 vợ chồng bây giờ có chung niềm đam mê, chủ đề nói chuyện mỗi tối là việc kinh doanh.

Tôi học hỏi từ chồng mình rất nhiều, hiểu thêm tính cách, con người của anh ấy từ cách sắp xếp, tư duy quản trị hay cách lựa chọn những giá trị tốt nhất cho gia đình.

Tôi cảm nhận sự nghiêm túc và trách nhiệm làm bố qua cách anh chia sẻ suy nghĩ và lập kế hoạch lâu dài cho sự phát triển của bé Luka. Tôi nghĩ rằng mọi sợi dây kết nối lúc này của chúng tôi đều liên quan đến con trẻ.

Tôi từng chia sẻ, mong ước lớn nhất của Liêu Hà Trinh không phải cần 1 vị trí thật cao trong nghề. Tôi chỉ muốn ở giai đoạn phù hợp sẽ được làm vợ, làm mẹ, có một gia đình hạnh phúc. Lúc này, tôi đã đạt được ước mơ ấy.

Hơn hết, điều may mắn nhất là tôi nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Trong giai đoạn chúng tôi chuẩn bị kinh doanh, mẹ chồng đã bay từ Hà Lan về Việt Nam để hỗ trợ chăm sóc bé Luka trong lúc cả 2 bận rộn nhất.

Bà vì thương con, thương cháu nên không ngại quãng đường bay xa rất mệt để hỗ trợ vợ chồng tôi. Tôi nghĩ hạnh phúc lớn hơn của một người phụ nữ không chỉ là tìm một người đàn ông tốt, thấu hiểu mà còn là tìm được "chỗ dựa" an toàn từ gia đình chồng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại