MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện

Hà Trang |

Đây là một trong những lần hiếm hoi gia đình nhà báo Lại Văn Sâm cùng nhau xuất hiện trên mạng xã hội.


Lại Bắc Hải Đăng - con trai nhà báo Lại Văn Sâm đăng tải nhiều khoảnh khắc gia đình tụ họp mừng sinh nhật ông bố nổi tiếng. Anh chia sẻ: "Tình yêu 'nhớn' của cả nhà!". Đây là lần hiếm hoi cả gia đình MC Lại Văn Sâm lên sóng cùng nhau.

 MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện - Ảnh 1.

Nhà báo, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm đón sinh nhật tuổi 65 cùng gia đình vào ngày 10/6 vừa qua

 MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện - Ảnh 2.

Vợ (áo đen) MC Lại Văn Sâm cùng gia đình con trai Lại Bắc Hải Đăng

 MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện - Ảnh 3.

Với hàng chục năm gắn bó với công việc tại truyền hình Việt Nam, MC Lại Văn Sâm gắn liền tên tuổi với nhiều chương trình như SV 96, Ai Là Triệu Phú, Chúng Tôi Là Chiến Sĩ,… Sau khi nghỉ hưu từ, ông vẫn chọn một số chương trình phù hợp để được gặp gỡ, giao lưu với khán giả như Ký Ức Vui Vẻ, Siêu Trí Tuệ Việt Nam,…

 MC Lại Văn Sâm mừng sinh nhật tuổi 65, bà xã hiếm hoi lộ diện - Ảnh 4.

Nam MC dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ông từng chia sẻ về những thay đổi sau khi gác lại sự nghiệp. "Từ xưa đến giờ tôi thế nào thì giờ vẫn thế, không thay đổi gì. Chỉ có điều bây giờ tôi có nhiều thời gian, mọi người thấy tôi rảnh thì lại mời tôi tham gia. Tôi bây giờ cũng có quyền lựa chọn, mình thích chương trình nào thì nhận lời chương trình đó".

Hiếm khi nhắc đến bà xã trước công chúng, người ta chỉ thi thoảng thấy MC Lại Văn Sâm và con trai Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ hình lên mạng xã hội. Trước đây, trong buổi họp báo một chương trình, MC Lại Văn Sâm tiết lộ về vợ. "Bây giờ tôi đi làm thì lúc nào cũng kèm bà xã đi bên cạnh. Bây giờ hai vợ chồng nhiều thời gian hơn, đi chơi với nhau, đi làm cũng như đi chơi vậy. Kể cả hôm nay dự sự kiện trong TP Hồ Chí Minh, tôi cũng đi cùng vợ".

Tại Ký Ức Vui Vẻ, nam MC đình đám cũng từng nhắc đến người vợ đứng sau thành công của mình: "Nếu không gặp vợ tôi thì có khi tôi lại không được tử tế như bây giờ" - MC Lại Văn Sâm nói.

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại