MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, phải xin lỗi khán giả để dẫn tiếp chương trình

Tùng Ninh |

"Quý vị cho phép tôi được cởi áo ngoài ra để mặc áo sơ mi bên trong dẫn chương trình cho tới cùng" – MC Lại Văn Sâm nói.

Mới đây, chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng, với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Thu Thủy, Hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Bạch Công Khanh, diễn viên Lê Quốc Nam.

Lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình, diễn viên Lê Quốc Nam tỏ ra vô cùng hào hứng. Anh bày tỏ tình cảm với MC Lại Văn Sâm:

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, phải xin lỗi khán giả để dẫn tiếp chương trình - Ảnh 1.

"Đã từ rất lâu rồi tôi không tham gia và nhận bất kỳ một gameshow nào nữa vì tôi có nhiều công việc khác.

Sở dĩ như vậy vì tôi tự thấy không theo kịp mọi người, xã hội, cuộc sống bây giờ. Tôi cũng không đủ năng lượng như ngày xưa để theo kịp các bạn trẻ.

Điều đầu tiên khiến tôi nhận lời tham gia chương trình là vì MC Lại Văn Sâm, cái này là tôi nói thật lòng. Tôi cực kỳ thích anh Lại Văn Sâm.

Tôi rất mong muốn có một chương trình được làm việc chung với anh Lại Văn Sâm từ lâu rồi và hôm nay tôi đã làm được điều đó. Tôi muốn tìm lại một phần ký ức đã mất của mình".

NSND Hồng Vân nghe vậy liền nói: "Hóa ra anh Lê Quốc Nam thích mỗi Lại Văn Sâm chứ không thích tôi, tình hình này căng rồi đấy".

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, phải xin lỗi khán giả để dẫn tiếp chương trình - Ảnh 3.

Hoa hậu Mai Phương Thúy thì hồn nhiên thú nhận: "Tôi vốn là một người ham vui. Tôi xem ở nhà thấy chương trình này vui quá nên nhắn tin với quản lý xin tham gia chương trình".

Trong khi đó, ca sĩ Thu Thủy cũng chia sẻ: "Tôi đang rất hạnh phúc. Tôi coi chương trình này rất nhiều. Một năm trước, tôi sinh con. Một năm trời tôi ở nhà không làm gì, chỉ xem chương trình này.

Vì thế nên tôi cứ mong sinh cho xong để được tham gia chương trình. Cuối cùng thì ngày hôm nay tôi đã thực hiện được điều đó".

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, phải xin lỗi khán giả để dẫn tiếp chương trình - Ảnh 4.

Sau khi lắng nghe các khách mời nói xong, MC Lại Văn Sâm mới tiết lộ mình vừa gặp phải một sự cố hi hữu. Anh nói:

"Chắc mọi người đang để ý chiếc áo vest tôi đang mặc có vấn đề gì mà lại bẩn thế này. Tôi vừa gặp một tai nạn.

Những người làm đạo cụ sân khấu cho chương trình luôn phải chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ cho từng tiết mục, phần thi và quá trình chuẩn bị diễn ra liên tục.

Họ đang quét sơn thì tôi vô tình đi qua và bị quẹt ngay một mảng lớn vào, hỏng hết áo. Tôi rất xin lỗi vì đã mặc chiếc áo bẩn này lên sóng. Quý vị cho phép tôi được cởi áo ngoài ra để mặc áo sơ mi bên trong dẫn chương trình cho tới cùng".

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, phải xin lỗi khán giả để dẫn tiếp chương trình - Ảnh 5.

Diễn viên Tiến Luật nghe vậy liền nói: "May mà anh Lại Văn Sâm gặp tai nạn ở áo, chứ nó mà dính vào quần thì không biết như thế nào".

MC Lại Văn Sâm liền hài hước đáp lại: "Xin lỗi nhé, nó dính vào quần thì đơn giản hơn rất nhiều vì tôi ngồi đây không ai nhìn thấy gì".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại