MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi

Tường San |

Từng có mối quan hệ thân thiết nhưng MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát hiện tại liên tục có động thái lạ, né tránh nhau tại các sự kiện.

Hôn lễ của Puka - Gin Tuấn Kiệt có sự tham gia của dàn sao đình đám trong showbiz Việt như MC Trấn Thành, Trường Giang, Hoà Minzy, Minh Tú, Diễm My 9x… Đặc biệt, Đại Nghĩa còn có vai trò quan trọng là MC dẫn dắt tiệc cưới. Tại hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại Nghĩa còn đụng mặt với "tình tin đồn" Võ Tấn Phát .

Dù từng có mối quan hệ thân thiết nhưng MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát không có bức hình chung nào với nhau. Sau khi hôn lễ diễn ra, nam diễn viên còn chia sẻ đoạn video xuất hiện đơn lẻ tại ngày vui của Puka - Gin Tuấn Kiệt. Kèm theo đó, Võ Tấn Phát viết: "Lủi thủi có một mình dạ". Đặc biệt, trong bức hình chung cùng dàn sao Việt chụp với cô dâu chú rể, Võ Tấn Phát có vị trí đứng đặc biệt ngay phía sau nam MC.

Trước đó, khi cùng tham gia một sự kiện, Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa cũng không chụp chung trên thảm đỏ dù đứng ở vị trí ngay cạnh nhau. Netizen còn soi ra nam diễn viên được cho là có động thái "phớt lờ" MC Đại Nghĩa.

 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Đại Nghĩa đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trong hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt

 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 3.
 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 4.

Dù từng có mối quan hệ thân thiết nhưng MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát không có bức hình chung nào

 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 5.

Võ Tấn Phát còn chia sẻ anh "lủi thủi một mình" tham gia tiệc cưới

 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 6.

Võ Tấn Phát đứng ngay sau MC Đại Nghĩa trong bức ảnh chụp cùng dàn sao

Trước đó, Võ Tấn Phát nhiều lần đăng ảnh thân thiết, check in tại nhà riêng của MC Đại Nghĩa khiến dân tình nghi vấn mối quan hệ của cặp đôi. Tuy nhiên, thời gian vừa qua xuất hiện tin đồn cả hai đã "rạn nứt" vì không còn lộ diện cùng nhau. Thậm chí, khi cùng tham gia 1 sự kiện cặp đôi cũng không có tương tác, né tránh nhau.

Vào tháng 10/2023, Võ Tấn Phát đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với MC Đại Nghĩa. Nam diễn viên cho biết cả hai chưa từng xác nhận về chuyện tình cảm với đối phương. "Tôi với anh Nghĩa đâu có ai là khẳng định tụi tôi đang trong mối quan hệ nào đâu. Từ lúc quen nhau, lúc này như thế nào, giận hờn tất cả mọi thứ mọi người đều có một chữ đó là tin đồn. Từ đầu tới cuối đều là tin đồn, tin đồn.

Trừ khi nào những người trong cuộc nói 'À chúng tôi đang trong mối quan hệ như thế nào đó', thì khi kết quả nó không tốt lúc đó Phát hay Nghĩa mới có tiếng nói để đính chính hoặc là lên tiếng bảo vệ. Còn tất cả mọi thứ, cảm thấy là thông tin đang 1 chiều, mọi thứ đều là tin đồn, hoài nghi. Cho nên mọi người nói thì thôi, tôi cũng không biết nói như thế nào vì mình chưa bao giờ lên tiếng về chuyện này", Võ Tấn Phát cho hay.

 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 7.
 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 8.

Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa từng vướng tin đồn tình cảm vì những hành động thân thiết

 MC Đại Nghĩa đụng mặt Võ Tấn Phát tại lễ cưới, có 1 động thái gây chú ý sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 9.

Tuy nhiên thời gian vừa qua cặp đôi bị soi hàng loạt chi tiết lạ, né tránh hoặc không còn xuất hiện bên cạnh nhauĐường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại