Mbappe 'khó chịu' khi Messi trở lại PSG

ĐỖ ANH |

Tuy nhiên, Mbappe được nói đến ở đây là cậu em Ethan chứ không phải người anh trai siêu sao. Sự việc diễn ra trong ngày nhà đương kim vô địch thế giới trở lại đại bản doanh PSG.

Mbappe khó chịu khi Messi trở lại PSG - Ảnh 1.

Bức hình gây bão trên Twitter


Trong màn chào mừng tân vương thế giới Lionel Messi, Ethan Mbappe được ống kính ghi lại ánh mắt có phần... không thoải mái. Hoàn toàn dễ hiểu khi anh trai của cậu, Kylian Mbappe vừa nếm mùi thất bại trước Argentina của El Pulga tại chung kết World Cup 2022.

Trên Twitter, bức hình đạt tương tác rất cao. Rất nhiều bình luận châm biếm về ánh mắt của Ethan Mbappe. Một tài khoản cho rằng: "Messi tốt nhất chỉ nên nhắm một mắt khi ngủ thôi nhé!" (ý chỉ đề phòng hiềm khích với nhà Mbappe). Còn theo một bình luận hài hước khác: "Anh em nhà Mbappe hẳn đang tính chuyện báo thù."

Mbappe khó chịu khi Messi trở lại PSG - Ảnh 2.

Hai chú cháu trên sân tập PSG

Một cách khách quan, sự việc không có gì nghiêm trọng và tất cả chỉ dừng ở mức "vui vẻ". Ethan Mbappe ngay sau đó tham gia buổi tập và có những chào hỏi với "người chú" Messi.

Mbappe khó chịu khi Messi trở lại PSG - Ảnh 3.

Ethan và anh trai Kylian Mbappe

Ethan Mbappe sinh năm 2006, được đánh giá là tài năng triển vọng của lò PSG. Khác với Kylian, Ethan phát triển ở vị trí tiền vệ phòng ngự và thuận chân trái. Trong thời gian diễn ra World Cup 2022, HLV Christophe Galtier đã cho Ethan và nhiều măng non cùng lứa lên tập luyện cùng đội một Les Parisiens.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại