Mây Trắng sợ thành viên mới bị tổn thương, nói rõ lý do e ngại chuyện tái hợp

Tùng Ninh |

Các thành viên cũ sợ thành viên mới tổn thương nên không muốn tái hợp.

Mây Trắng được biết đến là một trong hai nhóm nhạc nữ nổi đình đám nhất Vpop thời điểm cách đây 15 năm, với phiên bản 4 thành viên gồm Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi.

Tuy nhiên, phiên bản 4 người đã tan rã và hiện chỉ còn Ngọc Châu hoạt động cùng 2 thành viên mới.

Tại chương trình Ký ức ngọt ngào tuần này, khi được hỏi về chuyện tái hợp nhóm Mây Trắng phiên bản 4 người ngày xưa, Ngọc Châu tỏ ra e ngại. Cô nói:

Mây Trắng sợ thành viên mới bị tổn thương, nói rõ lý do e ngại chuyện tái hợp - Ảnh 1.

"Việc tái hợp Mây Trắng thực sự khó với tôi vì suốt một thời gian dài khi mọi người gồm Yến Trang, Yến Nhi, Thu Ngọc không hoạt động thì tôi vẫn rất đam mê, muốn duy trì nhóm. Chính vì thế, tôi mới tuyển thêm hai thành viên mới vào nhóm để tiếp tục đi hát.

Sau này các chị em tôi mới gặp lại nhau và muốn tái hợp lại nhóm ngày xưa. Nhưng lúc này rất khó vì tôi không thể nào bỏ hai thành viên mới kia đi để quay về với nhóm ngày xưa được".

Yến Trang cũng bày tỏ: "Đúng là mọi người khá ngại việc tái hợp nhóm Mây Trắng vì Ngọc Châu vẫn đang hoạt động cùng hai thành viên mới, cũng dưới cái tên Mây Trắng.

Nếu bây giờ 4 đứa chúng tôi cùng hoạt động lại, cùng ra sản phẩm thì sẽ có sự lấn cấn, lẫn lộn giữa Mây Trắng cũ và Mây Trắng mới. Như vậy sẽ rất tội nghiệp hai thành viên mới kia".

Trưởng nhóm Thu Ngọc thì nói: "Bây giờ 4 đứa chúng tôi chỉ đồng ý tham gia vào những chương trình thực sự ấn tượng hoặc mang tính hoài niệm, hoài cổ, gợi lại ký ức. Tóm lại, có hai phiên bản Mây Trắng, một phiên bản đi diễn và một phiên bản tham gia gameshow".

Mây Trắng sợ thành viên mới bị tổn thương, nói rõ lý do e ngại chuyện tái hợp - Ảnh 3.

Nguyễn Hồng Thuận, Yến Trang và Ngọc Châu

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nghe vậy liền đưa ý kiến: "Nếu vậy tôi nghĩ có một giải pháp như thế này. Nhóm Mây Trắng mới vẫn đi diễn bình thường.

Song song với điều này, nhóm Mây Trắng cũ vẫn hoạt động, nhưng hát lại những bài hit xưa theo bản phối mới. Vẫn là những bài hát đó, nhưng các bạn làm mới hơn và phát trên một kênh Channel riêng của nhóm 4 người.

Nếu các bạn chịu khó làm lại phần hòa âm, phối khí mới những bài hát cũ theo chất nhạc, xu hướng của giới trẻ bây giờ thì khán giả ngày xưa của các bạn sẽ rất thích và tìm nghe nhiều".

Thu Ngọc nói: "Chúng tôi đã tính đến điều đó vì nhiều fan của chúng tôi từ ngày xưa đến giờ vẫn theo dõi chúng tôi. Chỉ cần 4 đứa chúng tôi tụ tập lại với nhau và cùng post hình lên, họ đều rất thích. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa có dịp và điều kiện để quay trở lại như vậy.

Tôi mong anh Nguyễn Hồng Thuận sẽ giúp đỡ chúng tôi để chúng tôi được tái hợp. Nếu anh Nguyễn Hồng Thuận chịu giúp thì chúng tôi sẽ làm luôn".

Mây Trắng sợ thành viên mới bị tổn thương, nói rõ lý do e ngại chuyện tái hợp - Ảnh 4.

Nguyễn Hồng Thuận nghe lời nhờ vả liền tố: "Tôi buồn lắm, tôi nhớ ngày xưa gửi nhạc cho Mây Trắng mà bị bơ đẹp, không ai nói gì với tôi hết. Lúc anh gửi bài thì các bạn bảo để nghe rồi trả lời tôi nhưng mãi mãi không có câu trả lời".

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng chia sẻ một kỷ niệm khó quên với nhóm MTV. Theo đó, vì chung một công ty quản lý, thường đi diễn cùng 1 tour nên không ít lần anh bị khán giả nhầm là thành viên của MTV.  Anh nói:

"Khi xe chở đoàn từ khách sạn ra sân khấu diễn, vừa bước xuống là khán giả bu vô xin chữ ký tôi quá trời. Tôi hí hửng ký đã đời xong, có người mới hỏi: ‘anh ơi, anh trong nhóm MTV hả’.

Lúc đó, tôi xấu hổ, không dám nói gì, chỉ lủi thủi bước đi, trong đầu ghét MTV lắm, về cố học để vượt mặt nhóm này".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại