*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Mới đây, đồng Giám đốc công ty Nga - Ấn Độ BrahMos Alexander Maksichev cho biết, tên lửa hành trình BrahMos dùng để tiêu diệt các mục tiêu trên không như máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không (AWACS) sẽ được chế tạo vào năm 2024.
Phiến quân Syria đang sở hữu pháo phản lực bắn loạt Grad và chúng được coi là mối đe dọa hết sức nguy hiểm đối với không chỉ tên lửa S-300 Syria mà còn cả S-400 và Pantsir-S1 Nga.
Một loại máy bay đặc biệt của Nga ở Syria đã khiến truyền thông Mỹ đã gán cho nó cái gọi là "chiếc máy bay hủy diệt nhất trong kho vũ khí của Nga mà bạn chưa bao giờ nghe tới".
Ngày 3 tháng 5, trang DefenseNews tiết lộ một ảnh vệ tinh cho thấy tại sân bay Hmeimim xuất hiện 1 chiếc máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không A-50 của Không quân Nga.
Tâm điểm