Mâu thuẫn nhà ở, người đàn ông xách can axit tạt thẳng người khác

Khắc Thành |

Tức giận vì Tính mập mờ trong hợp đồng thuê mặt bằng, Hưng đã xách can axit tạt thẳng vào người khiến nạn nhân bị bỏng và biến dạng vùng cổ, tay, mặt.

Ngày 8/6, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, y án 5 năm tù với Trần Thế Hưng (62 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo nội dung vụ án, Hưng là người theo đạo Phật, tu tại nhà. Khoảng tháng 7/2007, ông ta cho Dương Văn Tính thuê mặt bằng tại quận 12 để mở xưởng nước đá. Hợp đồng ghi rõ giá thuê mặt bằng là 21 triệu/tháng, thời hạn 15 năm.

Từ háng 7/2013 đến tháng 2/2014, Tính không trả tiền thuê mặt bằng cho Hưng như hợp đồng. Sau đó, Tính đề nghị cho Hưng thuê máy móc làm nước đá với giá 45 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, ít tháng sau Tính lại đổi ý, đòi lại máy móc.

Ngày 28/9/2014, Tính đến xem xét và bảo dưỡng máy để sản xuất nước đá. Lúc này, Hưng nói nếu tiếp tục sản xuất thì hai bên phải ngồi lại bàn hợp đồng thuê mặt bằng nhưng Tính phớt lờ.

Tức giận, Hưng này cầm can axit đã chuẩn bị trước tạt thẳng vào người Tính khiến nạn nhân bi biến dạng vùng cổ, tay và mặt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại