Mặt quá to đeo khẩu trang không vừa, tên tội phạm bị cảnh sát nhận dạng

Feng Ling |

Hiện đối tượng đã được giao lại cho lực lượng cảnh sát thành phố Thượng Hải.

Ngày 21/2 vừa qua, tại một siêu thị thuộc thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), qua camera an ninh, sau khi phát hiện người đàn ông đeo khẩu trang không đúng cách, cảnh sát liền tìm đến với ý nhắc nhở đối tượng. Tuy nhiên khi đến gần, cảnh sát phát hiện không phải đối tượng cố ý đeo sai mà do mặt quá to nên khẩu trang không trùm được kín cả khuôn mặt.

Mặt quá to đeo khẩu trang không vừa, tên tội phạm bị cảnh sát nhận dạng  - Ảnh 1.

Đối tượng họ Triệu

Cùng lúc đó, khi cảnh sát bắt đầu tiếp cận, đối tượng tỏ ra vô cùng lo lắng, cố giữ khoảng cách và có ý muốn trốn cảnh sát. Khi được hỏi tên tuổi, đối tượng nói không mang theo chứng minh thư và cũng không nhớ số chứng minh thư của mình. Từ đó, ảnh sát bắt đầu nghi ngờ. Đồng thời qua theo dõi lộ trình của đối tượng, cảnh sát phát hiện đối tượng trèo tường ra ngoài chứ không đi đường bình thường như mọi người.

Ngay lập tức, cánh sát đưa đối tượng về đồn điều tra.

Được biết, đối tượng họ Triệu, từng phạm tội trộm cắp và hiện đang bị cảnh sát thành phố Thượng Hải truy bắt. Vì muốn trốn tránh trách nhiệm, đối tượng lén lút trốn sang thành phố Côn Sơn, thường ngày chỉ trốn trong nhà không ra ngoài. Nhưng nhu yếu phẩm đồ dùng trong nhà đã hết nên hắn mới đi siêu thị mua đồ. Cuối cùng do mặt quá to đeo khẩu trang gây sự chú ý nên bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ.

Hiện đối tượng đã được giao lại cho cơ quan cảnh sát thành phố Thượng Hải.

Theo Sina News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại