Mario Balotelli và cái kết đắng trong mùa giải trở lại quê hương

Đình Cường |

Tưởng như "Ngựa chứng" đã tìm được bến đỗ lý tưởng, nhưng thói vô kỷ luật đã khiến Balotelli tiếp tục phải chịu cảnh lận đận trong sự nghiệp.

Vào hôm qua, CLB Brescia thông báo họ đã chính thức thanh lý hợp đồng với Mario Balotelli , sau khi cầu thủ này từ chối tập luyện mà không có lý do. Brescia đang là 1 trong những CLB phải đua tranh cho suất trụ hạng, và đội đã trở lại tập luyện từ tháng 5 vừa qua. Vì vậy, hành động tự ý không tập luyện cùng các đồng đội của tiền đạo này là khó chấp nhận.

Balotelli mới chỉ gia nhập Brescia từ hè năm ngoái, sau quãng thời gian chơi bóng ở Pháp. Đây là đội bóng nơi anh lớn lên, và tưởng chừng như việc trở lại quê hương sẽ giúp tiền đạo này có được cảm hứng ghi bàn, nhưng phong độ sa sút và sự vô kỷ luật đã khiến ban lãnh đạo CLB không thể chịu nổi. 

Ở mùa này, tiền đạo sinh năm 1990 mới chỉ có 5 bàn cho Brescia, trong khi đã nhận tới 6 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đích đến tiềm năng của anh có thể là 1 CLB nước ngoài, như Vasco da Gama, Galatasaray hoặc giải bóng đá nhà nghề Mỹ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại