Mang thai quý tử, vợ trẻ của Quách Phú Thành được chồng tặng quà 3 tỷ đồng

Hoàng Linh |

Quách Phú Thành đã chi ra một khoản tiền lớn mua quà tặng Phương Viên vì cô đã mang thai quý tử.

Ngày 18/4 vừa qua, "thiên vương" Quách Phú Thành đã cùng người mẫu trẻ Phương Viên tổ chức đám cưới đơn giản ở Hong Kong, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và dư luận. 

Tuy hiếm xuất hiện trước ống kính nhưng có thể thấy bụng của Phương Viên khá lớn khiến mọi người đặt ra nghi vấn cô nàng cùng vị thiên vương nổi tiếng "cưới chạy bầu". Theo như tin tức mới đây cho biết, Phương Viên đã mang thai con trai đầu lòng của Quách Phú Thành được hơn 2 tháng, dự kiến tháng 11 năm nay sẽ sinh. 

Vì vợ trợ đã mang thai quý tử, Quách Phú Thành đã rất hạnh phúc và còn chi mạnh tay mua một món quà trị giá 1 triệu HKD (gần 3 tỷ đồng) tặng cho Phương Viên.

Mang thai quý tử, vợ trẻ của Quách Phú Thành được chồng tặng quà 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Quách Phú Thành chi tiền khủng mua quà cho vợ trẻ kém 23 tuổi.

Mang thai quý tử, vợ trẻ của Quách Phú Thành được chồng tặng quà 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trong đám cưới của Quách Phú Thành và Phương Viên, cô dâu đã bị "soi" phần bụng lớn bất thường.

Cuối năm 2015, Quách Phú Thành bỗng nhiên tuyên bố việc đang hẹn hò với người mẫu trẻ Phương Viên, người kém anh những 23 tuổi. 

Chuyện tình của "thiên vương Hong Kong" và nàng mẫu trẻ bị dư luận mỉa mai, Phương Viên cũng bị "khui" lại quá khứ không mấy đẹp đẽ. 

Cô nàng cũng bị cho là vì tiền nên mới chạy theo Quách Phú Thành còn tài tử nổi tiếng thì đến với cô cũng chỉ vì cô giống với hình mẫu lý tưởng của anh: xinh đẹp, có thân hình quyến rũ bốc lửa.

Mang thai quý tử, vợ trẻ của Quách Phú Thành được chồng tặng quà 3 tỷ đồng - Ảnh 3.

Tuy nhiên không ai nghĩ Quách Phú Thành lại lấy Phương Viên, cô gái đáng tuổi con gái mình và đời tư có nhiều tai tiếng về làm vợ. 

Trong đám cưới cách đây vài hôm, bố của Phương Viên còn thẳng thắn nói ra một câu khiến mọi người không thể nhịn cười: "Tôi từ nhỏ đã nghe nhạc của cậu mà lớn lên, giờ đây lại gả con gái của mình cho cậu, hy vọng cậu sẽ đối xử tốt với nó." 

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì cũng chúc mừng Quách Phú Thành bởi sau những chuyện tình dang dở, cuối cùng anh cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc và chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại