Màn xử lý cao tay của Salim - phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc khi gọi chồng về nhà sớm khiến netizen khoái chí

SA |

Cách làm có 1-0-2 này của Salim khiến hội chị em phải vào học hỏi gấp.

Salim (Hoàng Kim Ngân, SN 1992) là một trong những hot girl Hà Thành đình đám, cùng thời với các cô nàng như Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, An Japan, Mẫn Tiên. Thời gian gần đây, Salim được chú ý khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh chồng và con gái đầu lòng.

 Màn xử lý cao tay của Salim - phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc khi gọi chồng về nhà sớm khiến netizen khoái chí - Ảnh 1.

Gia đình Salim được nhiều người ngưỡng mộ vì rất hạnh phúc (Nguồn: FBNV)

Trên trang cá nhân, Salim rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình, khiến dân tình xuýt xoa vì có ông chồng “nghiện vợ”, con gái lại vô cùng đáng yêu. Mới đây, netizen lại được dịp trầm trồ trước câu chuyện gọi chồng đi đá bóng về độc nhất vô nhị mà lại hiệu quả cực kì của Salim.

Cụ thể, cô nàng kể chồng đi đá bóng về muộn, nhắn tin thì chồng bảo “thay ava couple đi thì về ngay”. Vậy là chẳng có gì phải e ngại, Salim đã thay ngay ảnh đại diện trên trang cá nhân thành hình cô nàng đang dựa đầu vào chồng vô cùng tình cảm. Và điều gì đến cũng đã đến, thiếu gia Hải Long đã về nhà với vợ.

 Màn xử lý cao tay của Salim - phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc khi gọi chồng về nhà sớm khiến netizen khoái chí - Ảnh 2.

Salim thay ngay ảnh đại diện couple để gọi chồng đi đá bóng về (Nguồn: FBNV)

Dân tình đặc biệt là các bạn nữ cũng phải trầm trồ trước màn xử lý cao tay của Salim. Học hỏi theo cách này của nàng hot girl thì đảm bảo gọi chồng về khó cỡ nào thì cũng thành công.

 Màn xử lý cao tay của Salim - phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc khi gọi chồng về nhà sớm khiến netizen khoái chí - Ảnh 3.

Màn xử lý cao tay của Salim được nhiều chị em nể phục (Nguồn: FBNV)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

salim

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại