Man United chịu chơi: De Gea cộng 183 triệu bảng để lấy Ronaldo và Morata

Hữu Nam |

Theo báo chí Italy, Man United sẵn sàng đưa ra lời đề nghị bao gồm David de Gea và một số tiền khủng để đổi lấy cặp đôi của Real Madrid là Cristiano Ronaldo cùng Alvaro Morata.

Quỷ đỏ bằng lòng bỏ ra 183 triệu bảng bên cạnh tài sản quý giá nhất De Gea để thuyết phục đội chủ sân Bernabeu nhả 2 ngôi sao tấn công của mình.

Ronaldo được cho là muốn rời khỏi Tây Ban Nha sau khi vướng vắc rắc rối với thuế và không nhận được sự hỗ trợ từ đội bóng chủ quản.

Man United chịu chơi: De Gea cộng 183 triệu bảng để lấy Ronaldo và Morata - Ảnh 1.

Liệu Real có đồng ý lời đề nghị của Man United?

Chính vì vậy, Man United nổi lên như là một đội bóng quan tâm đặc biệt đến siêu sao người Bồ khi họ đang thực sự muốn nâng cấp hàng công.

Được biết, Real đã yêu cầu mức giá 350 triệu bảng cho đội bóng nào muốn sở hữu Ronaldo, một mức giá mà chỉ có United và PSG là đủ khả năng đáp ứng. Tương lai của Ronaldo nhiều khả năng sẽ được quyết định sau Confed Cup 2017.

Vấn đề là Real cũng rất ngưỡng mộ De Gea và hết lần này đến lần khác muốn sở hữu thủ thành người Tây Ban Nha.

Man United chịu chơi: De Gea cộng 183 triệu bảng để lấy Ronaldo và Morata - Ảnh 2.

De Gea chính là ngôi sao sáng nhất ở Old Trafford vào lúc này

Trước Ronaldo, "Quỷ đỏ" đã có liên hệ với Morata, cầu thủ thậm chí đã đồng ý các điều khoản cá nhân để chuyển đến Old Trafford, nhưng chưa đạt được thoả thuận về mức giá chuyển nhượng với Real.

Việc Real Madrid có thể chiêu mộ được De Gea sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của Gianluigi Donnarumma, thủ thành đã từ chối gia hạn với AC Milan và đang hướng đến đội chủ sân Bernabeu.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại