Màn "tra tấn" người thất tình có đầu tư của nhóm sinh viên khiến dân mạng bật cười

Trình Ca |

Khi thất tình mà có đám bạn "lầy lội" ở bên cạnh thì thật khó có thể xoa dịu nỗi đau lắm.

Thất tình đúng là trải nghiệm chẳng ai muốn trải qua. Nỗi buồn vì thất tình mang đến thật khó diễn tả bằng lời. Những lúc như thế, người ta thường chỉ muốn khóc hoặc buồn bã cô đơn ngồi một góc vì chán nản.

Thế nhưng cậu bạn thất tình trong đoạn clip dưới đây lại không có được khoảng thời gian yên lặng như thế. Cậu đã nằm lên giường úp mặt xuống gối vì đau khổ nhưng bạn bè đâu có để yên.

Vì sống ở ký túc xá nên anh chàng này có rất nhiều bạn. Họ kéo nhau sang phòng, vây quanh chiếc giường của thanh niên thất tình. Như thế còn chưa đủ, tất cả bật đèn flash điện thoại và bắt đầu hát bài "Em gái mưa".

Thật đau khổ quá! Một ca khúc thất tình lại được cất lên trong khoảnh khắc quá thích hợp càng làm tăng thêm nỗi đau. Suốt từ đầu đến cuối clip, anh chàng chỉ úp mặt xuống gối mặc kệ bạn bè hớn hở trêu chọc.

Những sinh viên trêu chọc bạn bị thất tình trong phòng

Đoạn clip đang nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Nó cũng là một minh chứng của tinh thần sinh viên vô tư thoải mái. Có lẽ với cách quan tâm độc đáo của bạn bè như thế này anh chàng kia sẽ nhanh chóng quên đi nỗi buồn chia tay thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại