Màn tỏ tình của thầy giáo 35 tuổi chưa yêu khiến hai MC vội "chữa cháy" trên sân khấu

Duy Nam |

Nhìn thẳng vào mắt cô gái, nói những điểm xấu của bản thân cộng thêm câu hỏi quá thẳng thắn khiến đối phương... giật mình.

Hùng Khanh sinh ra và lớn lên tại TP HCM, hiện là giáo viên dạy tiếng Anh. Với tính cách nhút nhát và thiếu tự tin khi đứng trước đám đông, chàng trai vẫn chưa có mối tình vắt vai.

Bên cạnh đó, tính cách thẳng thắn và không lãng mạn như Khanh thừa nhận cũng biến anh chàng thành "ca khó" mai mối trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Thầy giáo luôn muôn tìm một cô gái năng động, sôi nổi để bù đắp cho khuyết điểm của mình.

Màn tỏ tình của thầy giáo 35 tuổi chưa yêu khiến hai MC vội chữa cháy trên sân khấu - Ảnh 1.

Chân dung chàng thầy giáo 35 tuổi vẫn "ế"

Trong khi đó, bên kia tấm rèm, cô gái 25 tuổi Huyền Trang tỏ ra khá vui vẻ và thân thiện. Dù tính cách vẫn trẻ con, ngang bướng và hay khóc nhưng cô gái khẳng định bản thân là người biết quan tâm. Đặc biệt, Trang mong muốn tìm bạn trai biết nhậu để có thể… uống giúp cô.

Cả hai có màn nói chuyện "mặt đối mặt" trong không khí ngượng ngùng thấy rõ. Bất ngờ Hùng Khanh đặt câu hỏi: "Em có thích anh không?" khiến trường quay vỡ òa. MC Cát Tường phải vội nhắc khéo trước màn tỏ tình "kì cục" này. 

Màn tỏ tình của thầy giáo 35 tuổi chưa yêu khiến hai MC vội chữa cháy trên sân khấu - Ảnh 2.

Bí kíp để tỏ tình thành công như MC Quyền Linh gợi ý sau đó là phải biết bày tỏ tình cảm của bản thân trước khi hỏi cảm xúc của người khác. 

Thầy giáo tiếng Anh 35 tuổi chưa yêu ai vì quá nhút nhát

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại