Ngày càng có nhiều clip mukbang biến tướng, bất chấp mọi giới hạn để thu hút người xem. Nhưng những con số view, lượt tương tác khủng lại không thể phủ nhận, khiến cho nhiều người “đâm đầu” vào con đường review ăn uống kém chất lượng này hơn. Video sau đây là ví dụ điển hình.
Clip được thực hiện bởi một cô gái người Campuchia với màn ăn trái dứa non còn nguyên vỏ, chấm với tô ớt đỏ quánh. Nhiều người không tin nổi.
Cô chia sẻ khá dài về sự liều lĩnh trong màn mukbang này, giơ lên trái dứa còn non, nguyên vỏ
Sau khi chấm sốt, cô cắn thẳng vỏ trái dứa và nhai ngon miệng
Netizen không tin vào mắt mình
Vỏ dứa khi còn non tuy mềm hơn lúc chín nhưng có độ ráp nhất định, dễ gây tổn thương khoang họng, rát lưỡi, chưa kể cô nàng còn chấm với ớt cay. Màn mukbang bị đánh giá là nguy hại đến cơ thể. Dù cho sau khi tắt máy quay cô có thể bỏ dở trái dứa nhưng những trải nghiệm đã có vẫn không được khuyến khích. Nhiều netizen lên tiếng bài trừ:
- “Nhìn mà đau họng giùm”.
- “Cho hỏi chỗ nào trong clip này có ý nghĩa nhân văn hay có ích cho nền ẩm thực vậy?”.
- “Câu like thôi, xem xong cho một vé report”.
- “Nội dung nhảm nhí hết sức, ai đời lại đi ăn dứa nguyên vỏ”.
Được biết, trên TikTok cô nàng còn vô số clip mukbang các món siêu lạ, lượt xem từ vài trăm ngàn đến cả triệu. Dù nội dung không lành mạnh nhưng lại thu hút nhiều lượt xem - một điều không thể phủ nhận
Nguồn: @jinsu65