Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc

Lucy |

Đều là những cuộc thay đổi ngoại hình ngoạn mục nhưng không phải ngôi sao nào cũng có kết cục tốt đẹp hơn so với quá khứ.

Đối với các ngôi sao, việc thay đổi ngoại hình liên tục và nhanh chóng vốn không phải điều gì mới lạ và đáng ngạc nhiên. 

Công chúng chắc đã coi đó là một phần trong công việc hàng ngày của họ. Song, vẫn có những cuộc thay đổi ngoại hình đến lột xác của các sao vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng và khó tin. 

Hành trình ngoại hình lột xác tuy có thể đem lại thành công không tưởng cho sao, nhưng cũng chẳng ít những pha lột xác thất bại khiến cộng đồng mạng không khỏi hú hồn một phen.

Ariana Grande

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 1.

Từ những ngày đầu ra mắt, Ariana Grande đã luôn được liệt vào danh sách những ngôi sao thực lực đi lên nhờ tài năng. Song, cô ca sĩ trẻ ngày ấy vẫn thường được báo chí ca ngợi hết lời nhờ nhan sắc trẻ trung và tươi sáng.

Hình tượng của Ariana Grande được ví như một cô công chúa nhỏ luôn xuất hiện cùng những chiếc váy lộng lẫy. Nhưng đó cũng là một yếu điểm khi ngoại hình có phần non nớt gây không ít khó khăn cho Ariana trong việc thử sức ở những phong cách trưởng thành hơn.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 sở hữu làn da trắng sáng và vẻ bề ngoài trẻ hơn tuổi khá nhiều, những yếu tố này lại không được cho là một lợi thế khi phát triển sự nghiệp tại thị trường US-UK.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 3.

Trước đây Ariana thường xuyên phải nhờ cậy tới make up để có một làn da tối hơn làn da vốn có. Cho tới năm 2014, nữ ca sĩ trẻ đưa ra quyết định thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 4.

... khi nhuộm làn da trắng nõn trở thành nâu bóng khỏe khoắn. Phải khẳng định rằng số ca nhuộm da thành công trong showbiz không hề nhiều, và ca của Ariana Grande nằm trong số đó.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 5.

Hình tượng và phong cách của nữ ca sĩ cũng quay ngoắt 180 độ, từ cô công chúa dễ thương trở thành nữ hoàng quyến rũ. Làn da nâu bóng khỏe thật sự phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của Ariana. Sau khi nhuộm da, sự nghiệp của Ariana Grande cũng lên như diều gặp gió.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 6.

Taylor Swift

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 7.

Những ngày mới chập chững bước vào nghề, Taylor Swift luôn bị chế nhạo bởi vòng 1 có phần quá khiêm tốn, nếu không muốn phũ phàng nói thẳng ra là "phẳng lì"

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 8.

Nhược điểm này khiến cô nàng hoàn toàn mất điểm trong những bức hình chụp nghiêng

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 9.

Tất cả những gì đập vào mắt khán giả chỉ là một "bức tường thành" vững chãi không hơn không kém

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 10.

Ngay cả khi cố gắng "push up" cho bằng bạn bằng bè thì tình hình cũng chẳng được cải thiện hơn là bao

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 11.

Rồi bỗng tới một ngày, hình ảnh nữ ca sĩ tay trong tay nam tài tử Hollywood Tom Hiddleson chễm chệ trên mặt báo.

Thứ chiếm spotlight không gì khác lại cũng chính là... vòng 1 của cô. Dường như chỉ sau 1 đêm, vòng 1 của Taylor Swift đã có sự chuyển mình ngoạn mục, từ bức tường trở thành "hàng khủng"

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 12.

Dù chính chủ không lên tiếng thừa nhận nhưng cộng đồng mạng đều mặc định trong đầu nguyên do của pha chuyển mình ấn tượng ấy. Kể từ sau đó, cô nàng Taylor của chúng ta cũng chăm chỉ diện áo khoét sâu hơn hẳn, tự tin khoe trọn đôi gò đẫy đà chẳng thua kém ai.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 13.

Matthew Lewis

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 14.

Matthew Lewis bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của anh cùng vai diễn Neville Longbottom trong series phim đình đám "Harry Potter". Được nhận xét là có ngoại hình giống nguyên tác như thể từ trong truyện bước ra, Matthew trở hữu khuôn mặt béo ú cùng mái tóc vàng hoe lớm chởm.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 15.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 16.

Những tưởng với ngoại hình này, Matthew sẽ mãi gắn bó với những vai diễn mang tính chất gây cười cho khán giả.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 17.

Nào ngờ đâu, nam diễn viên trẻ lại có một cú lội ngược dòng ngoạn mục đến vậy. Không còn một chút bóng dáng của cậu nhóc mập mạp dễ thương Neville Longbottom ngày nào, Matthew giờ đây vô cùng bảnh bao và nam tính.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 18.

Sự lột xác nhờ tuổi dậy thì là điều không ai biết trước được. Không chỉ khuôn mặt thay đổi hoàn toàn, ngay cả cơ thể của Matthew cũng trở nên hoàn mỹ không tỳ vết.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 19.

Thậm chí, Matthew đã trổ mã trở thành diễn viên đẹp trai nhất loạt phim "Harry Potter"

Kylie Jenner

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 20.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 21.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 22.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 23.

Nhìn những hình ảnh trên đây có lẽ ít ai nhận ra đây là nàng tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới Kylie Jenner.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế của gia đình từ khi còn bé, Kylie Jenner ngày ấy được cho là không mấy nổi bật vì nhan sắc quá mờ nhạt của cô nàng khó để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 24.

Cũng vì lẽ đó mà không một ai ngờ rằng filler môi có thể khiến ngoại hình của một người thay đổi ngoạn mục đến vậy.

Có thể thấy, đường nét trên khuôn mặt Kylie Jenner không hề thay đổi quá nhiều. Điểm khác biệt duy nhất chính là đôi môi mỏng tang ngày xưa nay đã đầy đặn quyến rũ lên nhiều.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 25.

Nếu không nhờ tiêm filler làm đầy môi, Kylie khó có thể làm nên đế chế son môi Kylie Cosmetics hùng mạnh cùng đôi môi của mình. Cho nên, nói filler môi của cô nàng là những mũi filler trị giá tỷ đô cũng chẳng ngoa.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 26.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 27.

Kristen Stewart

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 28.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 29.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 30.

Khi vừa ra mắt cùng bộ phim đình đám "Twilight", Kristen Steward ngay lập tức gây bão nhờ ngoại hình quá đỗi xinh đẹp.

Trong nhiều năm liền, nữ diễn viên liên tục có mặt trong bảng xếp hạng những gương mặt xinh đẹp nhất Hollywood. Những tưởng chẳng điều gì có thể quật ngã được tường thành sắc đẹp này.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 31.

Không ngờ, chính Kristen Stewart đã nhẫn tâm tự lật đổ tưởng thành nhan sắc của bản thân. Ngay sau khi công khai là người đồng tính, nữ diễn viên đã lập tức cắt phăng mái tóc dài óng ả.

Thay vào đó là kiểu tóc Pixie vô cùng gai góc cùng kiểu trang điểm đậm theo phong cách rock - chic. Đó cũng coi như lời chào tạm biệt đối với hình tượng kiều nữ nhẹ nhàng xinh đẹp gắn liền với cô trong nhiều năm.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 32.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 33.

Leonardo DiCaprio

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 34.

Để nói về tài tử điển trai bậc nhất Hollywood vào thập niên 90, người ta sẽ chẳng ngần ngại xướng ngay cái tên Leonardo DiCaprio. Vẻ ngoài đẹp trai cực kì lãng tử này đã đánh cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ hồi bấy giờ.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 35.

Mặc dù Leonardo đã thành công khi chứng minh cho công chúng thấy anh là diễn viên đi lên nhờ thực lực, nhưng vẻ đẹp của Leonardo vẫn mãi được khán giả toàn cầu công nhận và tán thưởng, để rồi mỗi khi nhắc đến tên anh chàng, công chúng lại bồi hồi nhớ về khoảnh khắc chàng Jack Dawson lịch lãm, tuấn tú trong bộ vest đen đuôi tôm với ánh nhìn mê hoặc lòng người

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 36.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 37.
Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 38.

Nếu tài năng có thể đồng hành cùng con người trên một chặng đường dài thì vẻ bề ngoài lại không được như vậy. Cho đến nay, Leonardo DiCarpio vẫn là một diễn viên gạo cội và đắt giá tại Hollywood. Nhưng từ lâu, tên tuổi anh đã không còn gắn với hai từ "điển trai" nữa.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 39.

Càng có tuổi, thân hình của nam tài tử ngày một "phì nhiêu" và không thể giữ được phong độ như chục năm trước nữa. Vẻ ngoài của Leonardo cũng được cho là già hơn những người đồng trang lứa.

Màn lột xác khó tin của sao nổi tiếng thế giới: Người thành tỷ phú vì lên đời nhan sắc, kẻ gây sốc vì xuống sắc - Ảnh 40.

Những hình ảnh lộ bụng bia không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng về thần tượng của họ.

theo Helino

Xem tin nhanh trong ngày, đọc báo ngôi sao tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên