Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: "Tổng tài màn ảnh" nay hóa cây hài

Lệ An |

Khán giả rất tò mò về nam chính ở bộ phim mới của Hoàng Thùy Linh.

Trước thềm Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tập cuối, VTV tích cực quảng bá dự án mới là Không ngại cưới, chỉ cần một lý do hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt không thua kém gì tác phẩm trước. Ngoài màn tái xuất sóng truyền hình sau nhiều năm vắng bóng của Hoàng Thùy Linh thì hiện tại, vai diễn của nam chính Nhan Phúc Vinh đang là chủ đề được rất nhiều khán giả quan tâm.

Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: Tổng tài màn ảnh nay hóa cây hài - Ảnh 1.
Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: Tổng tài màn ảnh nay hóa cây hài - Ảnh 2.

Trong một vài năm trở lại đây, Nhan Phúc Vinh liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn "tổng tài", mặc vest lịch lãm, tóc tai chải chuốt, là kiểu đàn ông thành công trong công việc và có sự nghiệp nổi trội hơn hẳn nữ chính. Nhiều khán giả thậm chí còn nhận định, để vào vai tổng tài thì hiếm có người vượt qua được sức hút từ Nhan Phúc Vinh.

Những vai diễn trong loạt phim như Tình yêu và tham vọng, Đừng làm mẹ cáu, Giấc mơ của mẹ,... đều đã chứng minh việc nam diễn viên sinh ra để đóng dạng vai này. Tuy nhiên tới với Không ngại cưới, chỉ cần một lý do , khán giả có vẻ như sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của nam diễn viên.

Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: Tổng tài màn ảnh nay hóa cây hài - Ảnh 3.

Thông qua những clip nhá hàng nội dung phim có thể thấy, lần này, thay vì Nhan Phúc Vinh thì Hoàng Thùy Linh mới là người đảm nhận vai diễn "sếp" có sự nghiệp thành công. Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh chỉ là một thanh niên trẻ, có nhiều tham vọng nhưng sự nghiệp chưa tới đâu.

Từ tóc tai đến phục trang của Nhan Phúc Vinh lần này đều khác xa so với những dự án trước, không hề còn dáng dấp của một tổng tài. Thậm chí trong một trích đoạn hé lộ cảnh chia tay của cặp đôi chính, trông vai Phong của Nhan Phúc Vinh còn có phần... ngờ nghệch. Rất có thể đây sẽ là một "cây hài" trong phim, hứa hẹn một vai diễn "thiếu nghiêm túc" nhất trong sự nghiệp của Nhan Phúc Vinh.

Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: Tổng tài màn ảnh nay hóa cây hài - Ảnh 4.
Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: Tổng tài màn ảnh nay hóa cây hài - Ảnh 5.
Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: Tổng tài màn ảnh nay hóa cây hài - Ảnh 6.

Không ngại cưới, chỉ cần một lý do xoay quanh Yến (Hoàng Thùy Linh) - một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, thành công, xinh đẹp nhưng luôn bị gia đình thúc giục chuyện cưới xin. Công việc mới khiến cô tình cỡ gặp gỡ với Phong (Nhan Phúc Vinh), chàng trai trẻ khiến cuộc đời cô thay đổi.

Màn lột xác được mong chờ nhất hiện tại ở phim của Hoàng Thùy Linh: Tổng tài màn ảnh nay hóa cây hài - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại