Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: "Đóng tiền mạng không biết Google sao?", nhưng thành quả cũng khá bất ngờ!

M52 |

Không phải bổ, cô gái này đích thị là đã cắt/ gọt, thậm chí là chặt sầu riêng nên tàn cuộc mới tan nát thế này!

Sầu riêng là một loại quả ngon mà cũng không ngon! Nói vậy là bởi với những ai ăn được sầu riêng thì thấy mùi của loại quả này thật hấp dẫn, hương vị béo béo, ngậy ngậy sao mà nghiền đến lạ! Ngược lại, nhiều người chỉ ngửi chút thôi đã phải bịt mũi chạy xa hàng cây số vì... quá kinh dị!

Nhưng nói gì thì nói, sầu riêng có giá thành không hề rẻ. Và việc bổ được loại quả toàn gai xù xì này lại càng kì công.

Mới đây, trên MXH xuất hiện bộ ảnh cô gái nọ... gọt/ cắt/ chặt sầu riêng khiến dân tình dậy sóng. Đặc biệt những ai là fan của loại quả "nặng mùi" này sẽ khóc thét vì tiếc và tức đấy!

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 1.

Đây là quả sầu riêng chuẩn bị lên thớt.

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 2.

Hãy nhìn kĩ đi, ở phần thân của quả sầu riêng đã có không ít vết cắt, nhưng có vẻ cô gái này bổ sầu không thành. Mà đặt dao kiểu này là định bổ kiểu gì, tính bổ như bổ dưa hấu sao?

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 3.

Với cách bổ sai lầm, thảm họa xảy ra là đương nhiên! Đây chính là bãi chiến trường sau 1 hồi cô gái hì hụi bổ, gọt sầu riêng.

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 4.

Vẫn không từ bỏ, cô gái quyết đẽo bằng sạch những cái gai của sầu riêng bằng con dao trông như chiếc rìu!

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 5.

Đây rồi, có công mài đục đẽo có ngày nhìn thấy múi sầu! Nhưng nhìn cảnh này fan sầu riêng chỉ biết ôm mặt tiếc nuối.

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 6.

"Vụng chèo thì khéo trống", cô gái này tuy bổ không thành công nhưng cũng biết tìm một cái thìa lớn để... xúc sầu riêng.

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 7.
Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 8.

Và đây chính là thành quả cuối cùng. Tuy rằng chẳng bằng ai nhưng có được 1 nửa múi sầu thế này cũng thành công lắm rồi!

Toàn bộ quá trình bổ sầu riêng của cô gái này được ghi lại khiến ai nấy cũng dở khóc dở cười. Thay vì xác định đường kẻ phân chia múi sầu, rồi dùng dao nhẹ nhàng tách theo múi đó, cô nàng này lại bổ, gọt, chặt nên quả sầu riêng tan nát!

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên MXH, và đương nhiên khiến dân tình bức xúc. Không ít người tiếc nuối quá mà bình luận rằng, có smartphone chụp ảnh mà không có mạng và tra Google cách bổ sao?

Một số khác thì hài hước hơn chia sẻ lại những lần bổ sầu riêng "đi vào lòng đất".

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 9.

Bổ dọc quả sầu riêng 1 phát thì thành quả như này!

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 10.
Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 11.

Còn cách bổ ngang này thực ra cũng không ít người vẫn thường áp dụng. Tuy múi sầu không được đẹp bằng cách tách nhưng cũng vẫn rất ổn.

Màn gọt sầu riêng đi vào lòng đất khiến dân tình dậy sóng: Đóng tiền mạng không biết Google sao?, nhưng thành quả cũng khá bất ngờ! - Ảnh 12.

Còn gọt sạch gai của quả sầu riêng thế này có lẽ để dễ giữ hơn chăng?


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại