Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và sự trở lại của các nữ hoàng

Trúc An |

"Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo, "nữ hoàng cảnh nóng" Bae Doo Na và "nữ hoàng Seon Duk" Lee Yo Won sẽ đều xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hàn trong thời gian tới.

Choi Ji Woo

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và sự trở lại của các nữ hoàng - Ảnh 1.

Choi Ji Woo sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn trong "A woman with a suitcase".

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ làm nghề luật sư sau khi vực dậy từ đống đổ nát vì bị đổ tội vi phạm pháp luật và cách để cô trở nên thành công.

Trong phim, Choi Ji Woo sẽ đóng vai Cha Geum Joo, một người từng làm quản lí cho một văn phòng luật sư trước khi bị bắt giữ, sau đó vực dậy trở thành một luật sư thành công.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và sự trở lại của các nữ hoàng - Ảnh 2.

Vào ngày 19 tháng 9, poster chính thức của bộ phim đã được công bố. Nó đã cho thấy hình ảnh của Choi Ji Woo, Joo Jin Mo, Jeon Hye Bin và Lee Joon xung quanh một bàn đầy giấy tờ.

“A woman with a suitcase” sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 9 sau khi "Monster" kết thúc.

Bae Doo Na

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và sự trở lại của các nữ hoàng - Ảnh 3.

Bae Doo Na có thể trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau 6 năm kể từ bộ phim "Gloria" với vai chính trong "The Voice" sẽ phát sóng vào năm tới.

"The Voice" xoay quanh những cảnh sát làm việc tại trung tâm 112, những người chịu trách nhiệm về việc bắt tội phạm.

Trong quá trình điều tra một kẻ giết người hàng loạt giết những thành viên trong gia đình nhân vật chính, họ sẽ khám phá ra tầm quan trọng của công việc mà mình đang làm.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và sự trở lại của các nữ hoàng - Ảnh 4.

Nữ diễn viên sẽ vào vai một cảnh sát phá cách, trưởng đội cảnh sát 112, tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu và có cá tính mạnh mẽ.

Với vẻ ngoài dễ thương, cô luôn bị đánh giá thấp nhưng cô có thể đánh bại hầu hết những người đàn ông với võ hapkido và taekwondo của mình.

Bae Doo Na hiện tại đang quay mùa 2 của series truyền hình "Sense8" trong khi "The Voice" đang có kế hoạch khởi quay vào tháng tới. Bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm 2016.

Lee Yo Won

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và sự trở lại của các nữ hoàng - Ảnh 5.

"Night Light" sẽ là dự án truyền hình tiếp theo được Lee Yo Won chọn đóng sau khi vừa hoàn thành bộ phim "Ms. Temper & Nam Jung Gi" vừa qua.

"Night Light" mô tả cuộc chiến tranh giành quyền lực và tài sản được viết kịch bản bởi biên kịch của "Last", "Temptation", "Dr. Jin" và "Time between dog and wolf ".

Bô phim được chỉ đạo bởi đạo diễn của "The spring day of my life", "I miss you" và "Thank you".

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và sự trở lại của các nữ hoàng - Ảnh 6.

Cô sẽ đóng cặp với nam diễn viên Jin Goo.

Trong phim, Lee Yo Won sẽ vào vai một nữ doanh nhân có năng lực, giàu có và đầy quyết tâm. Nhân vật của cô sẽ là người đối đầu với vai diễn của UEE.

Nam diễn viên đóng cặp với "Nữ hoàng Seon Duk" trong phim này là Jin Goo, người từng dành được nhiều tình cảm qua bộ phim "Hậu duệ mặt trời".

Anh sẽ vào vai con trai một giám đốc điều hành tập đoàn lớn. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại