Mai Phương Thúy: 2 tấm hình bị chỉ trích tôi không chọn và nằm ở file ảnh hỏng!

Anh Anh |

Mai Phương Thúy lần đầu thẳng thắn nói về scandal hình ảnh tai tiếng từ 8 năm trước.

Mai Phương Thúy cùng một số người đẹp vừa tham gia talkshow bên lề của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020".

Với chủ đề xoay quanh việc làm thế nào để vượt qua áp lực dư luận, hoa hậu gốc Hà thành đã không ngại ngần ôn lại kỷ niệm đáng nhớ lúc mới đăng quang và thẳng thắn nói về scandal ồn ào trong quá khứ.

Mai Phương Thúy: 2 tấm hình bị chỉ trích tôi không chọn và nằm ở file ảnh hỏng! - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy cho biết cô rất vui trong khoảnh khắc được xướng tên trở thành "Hoa hậu Việt Nam 2006".

Cụ thể khi MC chương trình hỏi về cảm xúc lúc lên ngôi hoa hậu, Mai Phương Thúy cho biết: "Ngày đăng quang của tôi cũng cách đây 14 năm rồi. Lúc đó thắng cái gì thì cũng thấy vui mà. Sau khi nhận giải thưởng, tôi về đi ngủ và dậy từ 6h sáng hôm sau để đi chụp hình...".

Về giai đoạn sau đó, cô kể rằng: "2,3 năm hoạt động đầu tiên, mọi thứ diễn ra suôn sẻ không vấn đề gì. Tôi là một trong số ít những hoa hậu đăng quang vừa là lựa chọn của giám khảo vừa là thí sinh được khán giả yêu thích nhất nên con đường sau này cũng êm ả".

Khi nhắc đến việc áp lực khi đã nổi tiếng, Mai Phương Thúy khẳng định: "Tôi là người cơ bản sinh ra đã giải quyết áp lực rất tốt rồi. Cái mọi người nghĩ là áp lực thì tôi lại thấy bình thường. Thật ra việc mình quá nổi tiếng từng làm cho tôi cảm thấy bí bách, muốn nổi loạn.

Việc tôi nổi loạn là không chăm chút hình ảnh cho mình. Sau đó một thời gian dài thì nhiều hình ảnh không đẹp mắt về cách ăn mặc xuất hiện trên mạng. Rồi một vài cách ứng xử, phát ngôn nữa. Từ năm 17, 18 tuổi tôi đã là người lý trí, biết hoạch định chiến lược.

Vì trưởng thành sớm qúa, làm mọi thứ tốt quá nên giai đoạn nổi loạn tuổi trẻ tôi không trải qua. Năm 23, 24 tuổi là lúc tôi thấy bí bách. Thay vì giữ cách cư xử chuẩn mực thì tôi "bung" hết ra. Có những lúc tôi cư xử rất cảm tính và thấy rất "đã".

Khi việc nổi loạn có dư luận trái chiều và truyền thông quan tâm hơn thì hình ảnh ăn mặc không chỉn chu trước đó của tôi bị lôi ra mổ xẻ, người ta đánh tráo khái niệm, ngày tháng thì trong lòng tôi cũng bực, cũng cáu".

Cũng trong buổi giao lưu này, khi nhắc về scandal mặc áo dài và tạo dáng chụp ảnh gây tranh cãi từ 8 năm trước, hoa hậu 8x trải lòng: "Bộ ảnh tôi chụp là từ 2008. 2 tấm hình bị chỉ trích là tôi không chọn và nằm trong file ảnh hỏng.

Những tấm được chọn thì đã phóng thành ảnh, vẽ thành tranh đi đấu giá bên châu Âu được mấy trăm triệu để tặng cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Đến năm 2012, chú Quốc Huy (nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh - pv) và một anh nhà báo cảm thấy bộ ảnh rất đẹp và đăng lại.

Mai Phương Thúy: 2 tấm hình bị chỉ trích tôi không chọn và nằm ở file ảnh hỏng! - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy thừa nhận từng rất bí bách, muốn nổi loạn vì quá nổi tiếng.

Người đăng thấy 2 tấm hình không chọn cũng ok nên mới đăng lên. Khi mọi người phản ứng, tôi thấy mình là hoa hậu mà bị như vậy là do mình sai, đừng bao biện và đừng nói gì cả.

Nghĩa vụ khi trở thành hoa hậu của tôi là làm đẹp cho đời, khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, vui vẻ và hạnh phúc. Sau đó tôi cũng đã gửi lời xin lỗi và nghĩ rằng mọi người đã cảm nhận được sự chân thành từ tôi".

Phần cuối chương trình, Mai Phương Thúy dành thời gian chia sẻ về cuộc sống hiện tại và tham gia thử thách cùng MC.

Clip Mai Phương Thúy tham gia thử thách đáp trả antifan

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại