Mặc kệ XS Max, Modric giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vẫn dùng iPhone 5S

Long.J |

Cách Modric âm thầm đem theo iPhone 5S đến FIFA FOOTBALL AWARDS 2018 đã chứng minh: Đừng rời xa những tính năng liên lạc cơ bản để mua những chiếc smartphone đắt vô lý làm gì cho nó phí.

Rạng sáng ngày 25/9 vừa qua, việc Luka Modric vượt qua một số siêu thủ như CR7, Mohamed Salah... để giành lấy danh hiệu THE BEST 2018 của FIFA dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm là điều không có gì ngạc nhiên.

2018 là một năm tuyệt vời của tiền vệ tuyển Croatia và CLB Real Madrid. Chỉ cao 1m72, chàng cầu thủ 33 tuổi vẫn khiến cả thế giới ngưỡng mộ, không chỉ bởi tài năng mà còn vì sự giản dị trong đời thường.

Luka Modric có nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền không? Rõ ràng là có! Các trang tin thể thao uy tín không ít lần nhắc đến khoản thù lao hàng triệu euro mỗi năm của anh, vậy mà, siêu thủ này vẫn dùng chiếc điện thoại bị coi là "cổ lỗ sĩ": iPhone 5S.

Mặc kệ XS Max, Modric giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vẫn dùng iPhone 5S - Ảnh 1.

Giản dị như Modric: Giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vẫn dùng iPhone 5S

Bhadmus Hakeem, tài khoản Twitter chuyên đưa ra những hình ảnh và bình luận hài hước về bóng đá đã phải thốt lên:

"iPhone Xs ra mắt"

"iPhone Xr ra mắt"

"iPhone Xs Max ra mắt"

"Anh chị em ơi, FIFA World Best, Luka Modric vẫn đang dùng iPhone 5S đấy. Đừng sống chết để gây ấn tượng nhé..."

Mặc kệ XS Max, Modric giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vẫn dùng iPhone 5S - Ảnh 2.

Modric không ngần ngại đưa chiếc iPhone 5S với phần ốp đã ố vàng lên nghe ngay tại FIFA FOOTBALL AWARDS 2018 - Gala thường niên quy tụ những siêu thủ bóng đá bạo chi cho sở thích cá nhân

Với vô vàn tính năng hiện đại kiêm phụ kiện thời thượng, mỗi người đều có tôn chỉ riêng khi sử dụng và chọn mua smartphone. Tuy nhiên, nếu chỉ xoay quanh nghe, gọi, nhắn tin và một số tính năng cơ bản phục vụ công việc - chẳng tội gì phải đi mua cái điện thoại ba bốn chục triệu làm gì!

Theo Twitter

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại