Mặc đồ không đúng yêu cầu, bị nghi chơi trội ở đám cưới Giang Hồng Ngọc, Trang Pháp lên tiếng

B.Q |

Trước lời xin lỗi của Trang Pháp, Giang Hồng Ngọc nhã nhặn đáp lại bằng một câu nói vui vẻ.

Tối 16/11 vừa qua, lễ cưới của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh với khoảng 200 khách mời trong đó có rất nhiều đồng nghiệp thân thiết của cô.

Cũng như nhiều đám cưới của người nổi tiếng, buổi lễ có yêu cầu riêng về trang phục dành cho các khách mời đến tham dự. Cụ thể, đám cưới Giang Hồng Ngọc có dress code màu trắng, đen và nude.

Tuy nhiên, Trang Pháp đến dự với một chiếc váy màu hồng khác biệt hẳn so với dress code được đưa ra. Chính vì thế mà cô bị rất nhiều người đã cho rằng "cố tình chơi trội", mặc đồ "một mình một kiểu"...

Mặc đồ không đúng yêu cầu, bị nghi chơi trội ở đám cưới Giang Hồng Ngọc, Trang Pháp lên tiếng  - Ảnh 1.

Bộ trang phục gây tranh cãi của Trang Pháp khi tham dự đám cưới Giang Hồng Ngọc (ảnh: Zing)

Chính vì thế, ngay sau khi đám cưới kết thúc, Trang Pháp đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Theo lời Trang Pháp, tấm thiệp cưới được gửi đến quá sát giờ, nên cô không kịp chuẩn bị chiếc váy đúng với dress code. Thậm chí, cô đã đặt mua một chiếc váy màu be nhưng đến phút cuối lại nhận được chiếc váy mình đang mặc.

Cảm thấy rất ái ngại nên Trang Pháp gửi lời xin lỗi đến cô dâu Giang Hồng Ngọc. Trang Pháp viết: "Trước giờ hình như chưa bao giờ mặc sai dress code luôn ý!

Ngày vui của bạn em đương nhiên là bạn em biết em hết lòng và tôn trọng ngày vui của bạn thế nào mà! Em đã dành lời cáo lỗi chủ nhân...

Khổ cho em lắm là cái thư mời ship tới mà thất lạc iem ko nhận được, sát ngày phải hỏi cô dâu dress code. Biết dress code cái tức tốc lấy đồ mà sao nhìn hình thấy màu be, ship tới nơi thành hồng cánh sen".

Sau khi đọc được tâm thư của cô bạn đồng nghiệp, Giang Hồng Ngọc đã vui vẻ đáp lời: "Mặc cái nào cũng đc nha bạn iu, miễn bạn đến là vui lắm rồi".

Đa phần ý kiến của dân mạng đều tỏ ra thông cảm với Trang Pháp và cho rằng đây là sự kiện diễn ra ngoài ý muốn và nó cũng không phải việc gì quá to tát.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại