Lynk Lee phẫu thuật lần 8, hoàn tất chuyển giới nhưng vẫn còn ôm hận

Thuỳ Trang |

Vừa hoàn tất phẫu thuật sửa giọng, cũng là cuộc phẫu thuật thứ 8 trong hành trình chuyển giới của mình, ca sĩ Lynk Lee khẳng định: "Tôi tự tin hơn rồi".

 Lynk Lee phẫu thuật lần 8, hoàn tất chuyển giới nhưng vẫn còn ôm hận - Ảnh 1.

Sau những cuộc đại phẫu, ca sĩ Lynk Lee cũng đã được làm con gái

Trở lại showbiz sau 4 tháng phẫu thuật ở Hàn Quốc, Lynk Lee cho biết ngày càng tự tin. Cô nói: "Tôi hạnh phúc vì cuối cùng mong muốn đã thực hiện được. Tôi đang trong quá trình theo dõi, chăm sóc dây thanh quản và phải mất ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm mới ổn định".

Đây là cuộc phẫu thuật thứ 8 trong hành trình chuyển giới của cô. Lynk Lee khoe: "Tôi bây giờ là con gái xịn rồi".

Giấc mơ của Lynk Lee là được khoác lên người những bộ váy gợi cảm, cuối cùng đã hoàn thành. Nhưng để có được hình hài hiện tại, cô phải đánh đổi nhiều thứ.

Sau khi có được giọng nói phụ nữ mềm mại như hiện tại, Lynk Lee cũng không biết cô có thể hát được nữa hay không. Từng là ca sĩ được yêu thích, là bạn thân của Đen Vâu với tư duy âm nhạc hiện đại, nếu trường hợp không thể tiếp tục con đường ca hát, đó là nỗi tiếc nuối của người hâm mộ, đồng nghiệp và của chính cô. Nhưng Lynk Lee khẳng định: "Khi đánh đổi để được thứ mình muốn thì phải chấp nhận điều mình không thể có. Nếu không thể hát tốt được nữa, chắc tôi phải gia nhập hội livestream bán hàng để mưu sinh".

 Lynk Lee phẫu thuật lần 8, hoàn tất chuyển giới nhưng vẫn còn ôm hận - Ảnh 2.

Bạn thân Đen Vâu hạnh phúc với diện mạo mới của mình

Với Lynk Lee, việc trải qua 8 cuộc đại phẫu để có thể trở thành một cô gái như mong đợi là một hành trình dài với những đau đớn khó tả bằng lời. "Sau đau đớn, tôi có thể nhìn thấy hình ảnh của mình trong tương lai. Tôi đã từng phải gắng gượng, 'gồng mình' sao cho ngầu nhất, đàn ông nhất khi đứng trên sân khấu, ngoài đời và cả ở trong nhà mình. Quãng thời gian đó, mệt mỏi vô cùng. Nay thì khác rồi, tôi tự tin hơn, hạnh phúc hơn khi được là chính mình, được sống cuộc đời mà tôi mong ước" - cô bày tỏ.

Dù vậy, trong Lynk Lee vẫn còn những nỗi niềm. Cô cho biết nếu có một điều ước, cô sẽ nói với bố mình rằng mình là một cô gái và mong ông chấp nhận. "Bố tôi ra đi khi còn chưa biết tôi là con gái. Ước gì ông có thể nhìn thấy tôi lúc này. Tôi hạnh phúc với diện mạo, cuộc sống của mình. Và tôi tin ông cũng mừng cho tôi".

 Lynk Lee phẫu thuật lần 8, hoàn tất chuyển giới nhưng vẫn còn ôm hận - Ảnh 3.

Lynk Lee trước khi chuyển giới

Vì những cuộc đại phẫu chuyển giới rất tốn kém nên đến thời điểm này, Lynk Lee phải chật vật mưu sinh, việc thực hiện một sản phẩm âm nhạc cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, cô tin rằng mọi thứ rồi sẽ ổn và cô chỉ cần cuộc sống hạnh phúc, viên mãn ở hiện tại. "Điều quan trọng nhất với tôi hiện tại là biết yêu và trân trọng bản thân" - Lynk Lee.

Về chuyện tình cảm, cô nói có nhiều người tán tỉnh, theo đuổi nhưng chưa sẵn sàng. Lynk Lee cho biết mình không phải chịu áp lực nào về chuyện lập gia đình, có con, nên khi nào trái tim thật sự rung động, cô sẽ mở lòng.

 Lynk Lee phẫu thuật lần 8, hoàn tất chuyển giới nhưng vẫn còn ôm hận - Ảnh 4.

Lynk Lee hạnh phúc vì đã là con gái "xịn"

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên qua các nhạc phẩm cho giới trẻ như Tạm Biệt Nhé, Ngày Ấy Bạn Và Tôi, Buồn Thì Cứ Nói Đi... Sau khi công khai chuyển giới, nhờ sức hút, cô tham dự nhiều sự kiện, được mời diễn thời trang, làm thí sinh Gương Mặt Thân Quen... Tháng 5/2020, cô đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. Tháng 6/2020, cô ra mắt MV Không Dám, đạt hơn ba triệu lượt xem.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại