Lý Tiểu Lộ hẹn hò rapper kém 12 tuổi

Minh Vũ |

Lý Tiểu Lộ nhiều lần được bắt gặp hẹn hò rapper Triệu Dục Đào. Tuy nhiên, nữ diễn viên bị mỉa mai vì từng ngoại tình với rapper trẻ tuổi khác là PGone, khiến gia đình tan vỡ.

Ngày 15/11, Sina đưa tin Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi mua đồ nội thất với nam ca sĩ Triệu Dục Đào . Ngoài ra, hai người còn đi dạo phố, chụp ảnh cho nhau. Những hình ảnh này sau đó được Lý Tiểu Lộ chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo 163, Lý Tiểu Lộ và rapper kém 12 tuổi đã hẹn hò 2 năm, thậm chí còn từng sống chung. Tuy nhiên, Lý Tiểu Lộ không muốn tái hôn. Dù hai người cách xa nhiều tuổi, nữ diễn viên có ngoại hình và phong cách trẻ trung hơn tuổi, nên cả hai trông xứng đôi.

 Lý Tiểu Lộ hẹn hò rapper kém 12 tuổi - Ảnh 1.
 Lý Tiểu Lộ hẹn hò rapper kém 12 tuổi - Ảnh 2.
 Lý Tiểu Lộ hẹn hò rapper kém 12 tuổi - Ảnh 3.
 Lý Tiểu Lộ hẹn hò rapper kém 12 tuổi - Ảnh 4.

Lý Tiểu Lộ hẹn hò rapper kém 12 tuổi Triệu Dục Đào (Ảnh: 163, Sina)

Sau khi tin tức Lý Tiểu Lộ có tình mới được lan truyền, khán giả mỉa mai gu chọn bạn trai của nữ diễn viên không thay đổi. Scandal phản bội chồng, ngoại tình với rapper kém 13 tuổi PGOne cũng bị nhắc lại.

Tháng 12/2017, Lý Tiểu Lộ bị tung bằng chứng hẹn hò PGOne, là bạn thân của hai vợ chồng nữ diễn viên. Bê bối khiến cô mất đi sự nghiệp lẫn người chồng hết mực cưng chiều. Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn năm 2019. Từ đó đến nay, Lý Tiểu Lộ trở thành minh tinh bị ghét bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ. Cô không nhận được lời mời đóng phim, chỉ có thể livestream bán hàng và chuyển sang kinh doanh quần áo.

Đáng chú ý, Triệu Dục Đào và PGOne từng tham gia show The Rap of China cùng nhau, là đồng đội chung một nhóm. Khi thông tin Triệu Dục Đào hẹn hò Lý Tiểu Lộ được đăng tải, PGOne chia sẻ hình ảnh chú mèo lên mạng với dòng trạng thái: "Bạn bè bên cạnh thực sự rất quan trọng". Chú mèo này thuộc cặp mèo tình nhân mà PGOne và Lý Tiểu Lộ nuôi chung, có hai con tên Khai Tâm và Happy. Theo 163, PGOne đang ám chỉ Triệu Dục Đào cướp bạn gái của mình.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, từng là nữ diễn viên tài năng, nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Năm 1998, với tác phẩm Thiên Dục, cô đã giành được giải Kim Mã cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lần thứ 35, Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim châu Á lần thứ nhất ở Watertown, Pháp. Năm 2012, cô kết hôn với tài tử Giả Nãi Lượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại