Lý Nhã Kỳ tôn vinh vai trò phụ nữ tại MsMA 2023

Gia Linh |

Chiều 9/2, diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng hàng loạt sao Việt tham gia buổi họp báo giới thiệu cuộc thi "Trao quyền dành cho phụ nữ - MsMA 2023" tại TP.HCM.

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô đánh giá cao sự đóng góp của phụ nữ trong nhiều hoạt động xã hội cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình. Chia sẻ về sự thành công của bản thân, Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô là một người tham vọng và may mắn đạt được những thứ đã đặt ra.

Lý Nhã Kỳ tôn vinh vai trò phụ nữ tại MsMA 2023 - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ tại sự kiện

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thẳng rằng, nếu một người phụ nữ hay một nghệ sĩ chỉ có sắc đẹp nhưng không thực sự có năng lực và sự nhiệt tâm trong công việc thì cũng khó tồn tại bền vững và chạm được đến thành công.

"Sắc đẹp cũng chỉ được một khoảng thời gian thôi, có tồn tại mãi mãi đâu. Tôi là một nghệ sĩ nhưng cũng là một người hoạt động kinh doanh trong nhiều năm nay, tôi mong với những thành tựu nhiều người khao khát mà tôi đã có được trong thời gian qua sẽ truyền cảm hứng, khẳng định vai trò, năng lực, sự tự tin của người phụ nữ trong xã hội hiện đại".

Lý Nhã Kỳ tôn vinh vai trò phụ nữ tại MsMA 2023 - Ảnh 2.
Lý Nhã Kỳ tôn vinh vai trò phụ nữ tại MsMA 2023 - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ tôn vinh vai trò phụ nữ tại MsMA 2023 - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ tôn vinh vai trò phụ nữ tại MsMA 2023 - Ảnh 5.

Dàn người đẹp góp mặt tại sự kiện.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, sự kiện còn có sự tham gia của diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Mai Thu Huyền, á hậu Băng Châu, diễn viên Hồng Thanh, người mẫu An Tây...

MsMA 2023 là cuộc thi dành cho phụ nữ từ 18 đến 59 tuổi. Cuộc thi không đặt nặng nhan sắc mà tập trung vào thi chỉ số IQ, sức ảnh hưởng cộng đồng. Cuộc thi sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 2/2023. Thí sinh đoạt giải cao nhất sẽ là diễn viên chính trong bộ phim do Milane đầu tư.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại