Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc

Chan soo |

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc
Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc

Nhắc tới Lý Nhã Kỳ người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 chữ: Giàu.

Ngôi sao giàu có - quyền lực nhất nhì showbiz Việt

Nhiều năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ dường như biến mất khỏi showbiz Việt để tập trung cho việc kinh doanh. Thế nhưng, mỗi khi có dịp, người đẹp 37 tuổi lại khiến cả showbiz phải náo loạn với những thông tin liên quan tới mình.

Nhắc tới Lý Nhã Kỳ, người ta sẽ nghĩ ngay tới một chữ: Giàu. Tất nhiên, đây là ở nghĩa đen chứ không phải nghĩa bóng. Bởi nếu so sánh thì sự nghiệp giải trí của Lý Nhã Kỳ "nghèo" hơn rất nhiều so với số tài sản mà người đẹp sở hữu.

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ đóng nhiều phim nhưng bộ phim khiến người đẹp được biết nhiều nhất có lẽ là vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia (2008). Sau thời gian miệt mài với những vai diễn, Lý Nhã Kỳ lấn sân sang lĩnh vực sản xuất.

Năm 2011, Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Tháng 6/2018, Lý Nhã Kỳ trở thành Lãnh Sự Danh Dự của Romania tại TP.HCM.

Tham gia nhiều lĩnh vực showbiz nhưng Lý Nhã Kỳ được biết đến nhiều hơn với tư cách một nhà kinh doanh tài giỏi. Người đẹp từng tiết lộ trải qua các vị trí cố vấn cho nhiều nhãn hiệu thời trang hành hiệu cho tới bất động sản.

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 2.
Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 3.

Người đẹp cũng tự tay thành lập các công ty bất động sản, kinh doanh đồ hiệu và mang lại cho cô khối tài sản kếch xù.

Nếu để lấy ví dụ cho sự giàu có của Lý Nhã Kỳ thì không thể nào bỏ qua căn biệt thự hơn 100 tỷ đồng của người đẹp nằm giữa lòng Sài Gòn. Được biết, căn biệt thự không chỉ đắt đỏ vì trông như 1 tòa lâu đài nằm bên bờ sông Sài Gòn mà còn ở việc toàn bộ nội thất trong biệt thự đều là hàng nhập ngoại hoặc đặt làm riêng, theo phong cách hoàng gia.

Thậm chí, ở nhiều chi tiết, người đẹp 37 tuổi còn cho mạ vàng để tăng độ sang chảnh và xa hoa. Một người bạn cũ của Lý Nhã Kỳ là Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ căn hộ của Lý Nhã Kỳ rộng tới nỗi 1 ngày chưa đi hết.

Nhiều lần phía Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ, ngoài biệt thự hàng trăm tỷ tại Sài Gòn, người đẹp còn sở hữu nhiều bất động sản trong và ngoài nước khác.

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, người đẹp còn sở hữu nhiều siêu xe, du thuyền đắt đỏ. Có thể kể tới chiếc du thuyền Ferretti Yachts mà Lý Nhã Kỳ sở hữu có giá tới hàng trăm tỷ đồng. Bộ sưu tập siêu xe của Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều người phải ghen tị khi có sự xuất hiện của những cái tên đắt đỏ như Rolls Royce Ghost, Jaguar F-Type R Convertible...

Theo thống kê vào năm 2018, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khoảng hơn 400 tỷ đồng. Có lẽ đến thời điểm hiện tại con số này còn "khủng" hơn nhiều.

Bên cạnh khối tài sản khổng lồ, Lý Nhã Kỳ còn nhiều lần khiến mọi người "mắt tròn mắt dẹt" vì những mối quan hệ với các nhân vật đình đám. Theo Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô có 2 người mẹ nuôi tỷ phú. Người đầu tiên là bà Alice Chiu, chủ tịch tập đoàn Henyep đồng thời là chủ tịch Quỹ từ thiện quốc tế Sheen Hok. Người mẹ nuôi thứ 2 là bà Madame Wong – chủ tịch tập đoàn kim cương E. nổi tiếng của Hong Kong.

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 6.

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Thành Long và mẹ nuôi Alice Chiu.

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 7.

Lý Nhã Kỳ và mẹ nuôi Madame Wong.

Lý Nhã Kỳ cũng có 2 người anh nuôi giàu có đó chính là tỷ phú Soofeen Hu và tỷ phú Chavit Singson. Ngoài ra, người đẹp cũng khiến nhiều người bất ngờ khi có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như bà trùm làng giải trí Hong Kong" Lạc Di Linh, Xa Thi Mạn hay Naomi Campbell...

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 8.
Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 9.

Lý Nhã Kỳ bên 2 anh trai nuôi Chavit Singson (áo xanh) và Soofeen Hu.

Mức độ thân thiết của Lý Nhã Kỳ với những nhân vật nổi tiếng này thế nào không ai rõ nhưng người đẹp nhiều lần khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng họ. Có lẽ vì thế, Lý Nhã Kỳ luôn gắn bó với cái tên "người đẹp bí ẩn" của showbiz Việt khi sở hữu những mối quan hệ không ai ngờ tới.

Thị phi bủa vây và chuyện tình 9 năm đứt đoạn với bạn trai bí mật

Có một điều khá thú vị đó chính là Lý Nhã Kỳ không chỉ giàu về tài sản, người đẹp 37 tuổi còn "giàu" về thị phi. Bằng chứng là từ khi bước chân vào showbiz, Lý Nhã Kỳ không ít lần phải đối diện với scandal.

Một trong những ồn ào tình ái khiến Lý Nhã Kỳ được réo tên nhiều nhất có lẽ là những tin tức liên quan tới diễn viên Việt Anh khi cả hai cùng đóng Gió nghịch mùa vào năm 2009. Thời điểm ấy, có khá nhiều tin tức xôn xao cho rằng Lý Nhã Kỳ và Việt Anh "phim giả tình thật" khi cả hai liên tục có những cử chỉ tình cảm, thậm chí cùng thực hiện một bộ ảnh cưới.

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 10.
Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 11.

Thậm chí Lý Nhã Kỳ còn bị đồn đại là kẻ thứ 3 khiến cuộc hôn nhân của Việt Anh và vợ đầu tan vỡ.

Đối diện với những tin đồn không hay về mình, Lý Nhã Kỳ khẳng định: "Việt Anh là người đàn ông có thể trao đổi về công việc và biết quan tâm đến bạn bè. Bọn tôi coi nhau giống như những người bạn tâm giao tri kỉ."

Đầu năm 2012, cư dân mạng "dậy sóng" nghi án Lý Nhã Kỳ từng kết hôn qua ảnh cưới của một cặp đôi, trong đó cô dâu có khuôn mặt khá giống Lý Nhã Kỳ.

Chưa dừng lại ở đó, lại xuất hiện thêm một mẫu giấy chứng nhận kết hôn ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn - trùng với tên thật của Lý Nhã Kỳ, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và chồng là Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Đức.

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 12.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô bị hạ thấp danh dự.

Trước tin đồn này, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Không thể tưởng tượng được những điều riêng tư như vậy họ cũng có thể dựng lên để nhằm hạ thấp danh dự mình".

Đối diện với những scandal liên tiếp bủa vây, Lý Nhã Kỳ từng khẳng định có lẽ vì cô vẫn còn sức hút đối với công chúng: "Ngày nào mình còn được dư luận để ý chứng tỏ mình vẫn có sức ảnh hưởng lớn. Tôi chỉ sợ một ngày làm điều gì sai thật cũng chẳng ai muốn mắng chửi. Còn họ chửi sai hay đúng, đó là quyền cá nhân của họ. Tôi rất sợ sống mờ nhạt vì như thế sống cũng không bằng chết".

Lý Nhã Kỳ: Ngôi sao giàu có nhất nhì showbiz Việt, sở hữu nhiều mối quan hệ bí ẩn cùng chuyện tình 9 năm đứt đoạn với người đàn ông tên Phúc - Ảnh 13.

Cuối năm 2019, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ vừa chia tay bạn trai tên Phúc sau 9 năm bên nhau.

Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ bạn trai là người đáng yêu, có duyên, hiền lành, trầm tính, kiên nhẫn. Anh tên là Phúc, kém Lý Nhã Kỳ 2 tuổi và là con của một gia đình vô cùng gia thế tại TP. HCM.

"Trong một lúc tĩnh tâm, tôi chỉ muốn nói tôi và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Trước đó, vào đầu năm Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ chuyện chuẩn bị đám cưới. Mặc dù tiếc nuối về khoảng thời gian 9 năm bên nhau nhưng theo Lý Nhã Kỳ nếu không thể bên nhau thì hãy buông tay cũng là điều hạnh phúc.

download app

theo Trí thức trẻ

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin sao việt nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên