Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg

Hải Yến |

Một người mẫu vẫn an toàn khi thân mật tạo dáng với chú gấu nâu Stepan nặng 350kg của Nga trong một bộ ảnh đặc biệt.

Người mẫu Zhana Shveinova đã chớp lấy cơ hội để tạo dáng với chú gấu nổi tiếng thế giới và có chế độ ăn nhiều rau từ khi còn nhỏ.

Nhiếp ảnh gia Olga Barantseva đã liên hệ với chủ của Stepan là Svetlana và Yuriy Panteleenko - người đã nhận nuôi chú gấu khi nó mới 3 tháng tuổi, để tổ chức buổi chụp hình.

Trong bộ ảnh này, có thể thấy người mẫu Zhana, 35 tuổi, người gốc Moscow nhưng hiện đang sống ở Síp, đang ôm ấp và vuốt ve chú gấu.

Zhana cho biết cô là nghệ nhân gấu bông và nhà sản xuất đồ chơi 14 năm. Tuy nhiên, cô có mơ ước được nhìn thấy một con gấu thật ở gần và xem con vật tuyệt vời này di chuyển tự do. Gần đây cô chuyển sang làm gấu giống thật hơn và muốn tìm nguồn cảm hứng, cô đã biết đến Stepan.

Zhana mô tả Stepan thực sự độc đáo, một thành viên trong gia đình và là một người bạn. Điều này thể hiện qua cách nó cư xử với chủ của mình. Stepan được đối xử với lòng tốt và sự tôn trọng nên sẽ đáp lại điều đó.

“Nó rất dịu dàng, nó thậm chí còn ôm bạn rất nhẹ nhàng bất chấp kích thước và cân nặng đặc biệt của mình” – cô nói và cho biết gặp được Stepan là một trải nghiệm độc đáo mà cô mãi trân trọng.

Trước đó, Stepan bị những người thợ săn bán đi nhưng gia đình Pantleenkos đã cứu nó từ khi còn rất nhỏ với nhiều vết thương trên người.

“Tôi nghĩ rằng có quá nhiều điều ác trong thế giới hiện đại và điều tôi muốn thể hiện là tình yêu. Tình yêu thương giữa con người với thiên nhiên, giữa con người với muông thú” - Nhiếp ảnh gia Olga nói – “Điều tôi muốn thể hiện là thế giới có thể chung sống hòa thuận. Tôi lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích của Nga, chúng thường chứa đầy tình yêu thương và lòng tốt, nơi con người và thiên nhiên chung sống hòa hợp”.

Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg - Ảnh 1.
Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg - Ảnh 2.
Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg - Ảnh 3.
Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg - Ảnh 4.
Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg - Ảnh 5.
Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg - Ảnh 6.
Lý do người mẫu vẫn an toàn khi chụp bộ ảnh thân mật với chú gấu nặng 350kg - Ảnh 7.

Theo Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại