Lý do Doãn Hải My không muốn thi The Face hay làm diễn viên

Thanh Hà |

Dù nổi với hội fan bóng đá nhưng bạn gái hậu vệ Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My vẫn thấy mình chỉ ở mức 'dễ nhìn'.

Mới đây, trong một livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, nàng WAG Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu - nhận được câu hỏi về dự định thi The Face Vietnam hay lấn sân ở mảng diễn viên. Fan cho rằng nhan sắc của Hải My đủ sức để lấn sân vào showbiz với vai trò người mẫu hay diễn viên.

Đáp lại, Doãn Hải My thành thật chia sẻ: "Chị không thấy mình đủ xinh đẹp đến mức đấy. Chị nghĩ để thi The Face hay học diễn viên phải xinh đẹp lắm ấy. Chị tự đánh giá bản thân mình cũng gọi là dễ nhìn thôi".

Lý do Doãn Hải My không muốn thi The Face hay làm diễn viên - Ảnh 1.

Hải My và Văn Hậu

Thực tế, Doãn Hải My cũng đã từng thử sức mình ở đấu trường sắc đẹp. Doãn Hải My từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và gây ấn tượng mạnh. Cô nàng sở hữu gương mặt khải ái, thân hình chuẩn và lọt vào Top 10 của cuộc thi. Ngoài nhan sắc, Hải My cũng đạt danh hiệu Người đẹp tài năng. Cô nàng có thể vừa chơi piano vừa hát hay. Nàng WAG cũng biết múa, nhảy, vẽ. Về trí tuệ, bạn gái Đoàn Văn Hậu là nữ sinh xuất sắc của Đại học luật Hà Nội, có chứng chỉ 7.5 IELTS.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. Một phần lớn đến từ việc cô hẹn hò cùng hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Anh cũng có mặt trong đêm chung kết hoa hậu năm đó và ôm Hải My để động viên khi cô không thể vào Top 5. Sau này, nhiều người hâm mộ vẫn muốn Hải My tiếp tục tham gia các cuộc thi hoa hậu khác nhưng nàng WAG chỉ muốn tập trung hoàn thành việc học ở trường đại học và chuẩn bị cho những dự định công việc.

Lý do Doãn Hải My không muốn thi The Face hay làm diễn viên - Ảnh 3.

Gương mặt khả ái của Doãn Hải My

Lý do Doãn Hải My không muốn thi The Face hay làm diễn viên - Ảnh 4.
Lý do Doãn Hải My không muốn thi The Face hay làm diễn viên - Ảnh 6.
Lý do Doãn Hải My không muốn thi The Face hay làm diễn viên - Ảnh 7.

Bạn gái Văn Hậu từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại