Lý Bình sau hơn 1 năm cưới Phương Trinh Jolie: Suýt chia tay nhau vì chén nước mắm

Tùng Ninh |

Lý Bình tiết lộ, bản thân cũng không tin được lúc yêu vợ rất ngọt ngào nhưng sống cùng thì thấy rất nóng tính từ nhà ra ngoài đường.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình được biết đến là một cặp trai tài gái sắc nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai cũng vừa kết hôn được hơn một năm và đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Đến với hôn nhân vì đã thử thách, đồng cam cộng khổ, không phải quyết định nhất thời  

Ngay từ khi quen nhau, Phương Trinh Jolie đã bị nhiều người thắc mắc tại sao với nhan sắc nóng bỏng vạn người mê, cô không chọn đại gia mà lại đến với Lý Bình.

Lý Bình sau hơn 1 năm cưới Phương Trinh Jolie: Suýt chia tay nhau vì chén nước mắm - Ảnh 1.

Trước những thắc mắc này, Phương Trinh Jolie từng giải thích, quyết định tiến đến hôn nhân giữa cô và Lý Bình không phải chóng vánh, nhất thời. Đó là cả một quá trình tìm hiểu, thử thách và đồng cam cộng khổ. Cô chia sẻ tại một chương trình:

"Tôi đã bước qua độ tuổi 30 với trải nghiệm sống và kinh nghiệm tình trường dày dặn. Tôi tự tin rằng mình đủ trưởng thành để tìm được một tình yêu đích thực.

Khác với những cô gái mới lớn, tôi dùng cả lý trí và tình cảm để yêu Lý Bình. Đây là người đàn ông mà tôi có thể tin tưởng và trao gửi tình cảm cũng như cuộc sống sau này của tôi cho anh ấy vì hôn nhân rất quan trọng.

Tôi xác định không chỉ nghe con tim để lựa chọn mà dùng cả lý trí và tình cảm. Bên cạnh đó, tôi cũng không quan trọng vấn đề ngoại hình mà chỉ quan tâm nội tâm của đối phương ra sao.

Ngoài ra, tôi luôn đánh giá cao một người đàn ông có tri thức, tầm nhìn cũng như cách anh ta đối đãi với mọi người xung quanh.

Điều này càng cho thấy, Lý Bình là một người đặc biệt, đủ khiến tôi từ chối tất cả những vệ tinh khác để gật đầu đồng ý về chung một nhà".

Mặc dù có rất nhiều yêu cầu dành cho Lý Bình, nhưng Phương Trinh Jolie vẫn luôn tâm niệm rằng không ai là hoàn hảo cả. Cô nói:

"Tôi không thể bắt một người mới quen có 3 năm lại có thể hòa hợp, chiều chuộng hay làm tất cả mọi thứ vì tôi. Sau đó, lấy nhau về họ lại quay mặt với tôi thì không hay cho lắm.

Chính vì thế, trong khoảng thời gian quen Lý Bình, tôi cô đã dùng rất nhiều phép thử với người yêu. Tôi phải thử chứ để xem người đó đối với tôi ra sao rồi mới kết hôn" (Laodong.vn).

Lý Bình sau hơn 1 năm cưới Phương Trinh Jolie: Suýt chia tay nhau vì chén nước mắm - Ảnh 3.

Suýt chia tay vì chén nước mắm

Sau đám cưới lớn cách đây hơn một năm, niềm hạnh phúc của vợ chồng Phương Trinh Jolie càng lớn hơn khi cô đã mang thai hơn 23 tuần. Tại chương trình Vợ chồng son mới đây, Lý Bình đã chia sẻ về cô vợ nổi tiếng của mình. Anh nói:

"Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau tại sinh nhật một người quen chung, chúng tôi đã có ấn tượng rất tốt với đối phương. Tôi còn chủ động xưng tên, rồi xưng "anh - em". Tuy nhiên, tôi khi ấy vẫn còn khá nhiều chần chừ, không quá chủ động.

Lúc đó, tôi nghĩ, có tiến tới với nhau thì công việc không giống nhau, chắc gì lo được cho nhau. Trinh đã có công việc rõ ràng còn tôi vẫn đi tìm nơi phù hợp. Tôi phải có vị trí mình trước thì mới đi chinh phục người ta".

Trong khi đó, Phương Trinh Jolie lại khá thẳng thắn khi tiết lộ: "Lần đầu gặp tôi đã ấn tượng vì thấy anh Bình đẹp trai, 6 múi.

Thực ra, tính tôi thì cũng không quan trọng đẹp trai, nhưng phải coi về tính cách người đó nói chuyện có hợp không. Nói chuyện 10 câu thì anh làm tôi cười hết 9 câu rồi, nên tôi khá ưng.

Tôi cũng lớn tuổi rồi, phải tìm được người thực sự phù hợp chứ không thể nào tốn nhiều thời gian nữa".

Với sự chủ động của đối phương, chỉ mất 3 ngày Lý Bình đã nhận ra đây chính là người con gái anh tìm kiếm.

Lý Bình sau hơn 1 năm cưới Phương Trinh Jolie: Suýt chia tay nhau vì chén nước mắm - Ảnh 4.

Thời điểm gặp Lý Bình, Phương Trinh Jolie chưa thông báo rộng rãi trên mạng xã hội việc mình đã có con gái, nhưng với mong muốn tìm hiểu bạn trai nhiều hơn nên cô đã thẳng thắn chia sẻ với anh ngay ở lần đầu gặp đầu tiên.

Phản ứng của Lý Bình khá tích cực, anh bày tỏ không bận tâm việc đối phương đã có con hay như thế nào, mà quan trọng phải thấy hợp, thích nghi và yêu thương được đứa nhỏ thì vẫn sẵn sàng mở lòng.

Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie vẫn rất thận trọng vì cô không còn trẻ nữa. Cô nói:

"Mặc dù tôi chưa kết hôn lần nào nhưng cũng dang dở và có một bé rồi nên nếu có thành vợ chồng thì phải chắc chắn anh hợp 100% về mọi mặt. Tôi và anh cùng đi khám sức khỏe để cả hai có đến với nhau thì cũng yên tâm, thấy mọi chuyện hợp rồi mới quyết định quen nhau".

Khi đã chính thức bên nhau, mối quan hệ của cặp đôi ngày càng phát triển mặn nồng, rồi quyết định dọn về sống chung để tiện chăm sóc cho nhau.

Tuy nhiên, tại chương trình Vợ chồng son, cả hai cũng thừa nhận phải nhiều phen vỡ mộng sau khi kết hôn.

Lý Bình tiết lộ, bản thân cũng không tin được lúc yêu vợ rất ngọt ngào nhưng sống cùng thì thấy rất nóng tính từ nhà ra ngoài đường. Điều này cũng làm cho cả hai rất nhiều lần cãi vả suýt chia tay.

Anh nói: "Vợ tôi tiết kiệm lắm, đi đâu ăn còn dư chút xíu cũng mang về bỏ tủ lạnh, mình toàn lén lén đem bỏ. Nhiều khi còn một lát thịt nhỏ vợ cũng tiếc, bỏ vô tủ lạnh để 8 chắc còn y nguyên.

Lý Bình sau hơn 1 năm cưới Phương Trinh Jolie: Suýt chia tay nhau vì chén nước mắm - Ảnh 5.

Tôi thì không ủng hộ việc ăn lại đồ cũ, tiếc mà ăn thì nhiều khi bệnh, nên hay bất đồng.

Chẳng hạn chuyện chén nước mắm, Trinh thì ăn bao nhiêu đổ đúng bấy nhiêu còn tôi thích đổ nhiều để chấm đẫm. Vợ thấy thế bắt đầu thái độ, tôi liền bảo ăn có chén nước mắm thôi cũng không yên. Hai vợ chồng hằn học với nhau suýt chia tay".

Tất nhiên, hai vợ chồng vẫn thoải mái, hài hước với nhau, kể lại chuyện gia đình trong vui vẻ.

Sau một hồi chia sẻ, cả hai khẳng định, vẫn  không muốn đối phương phải thay đổi điều gì vì gia đình nhỏ bây giờ đã quá hạnh phúc, ngọt ngào rồi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại