Lý Băng Băng tuyên bố không bao giờ kết hôn, để lại tài sản cho cháu

A |

Ở tuổi 49, Lý Băng Băng tuyên bố sẽ không bao giờ kết hôn và dự định để lại toàn bộ tài sản cho cháu gái và cháu trai.

Những người hâm mộ Lý Băng Băng thường xuyên thấy cô chia sẻ những bức ảnh thân viết với cháu trai và cháu gái cô trên Weibo, qua đấy cũng thấy được tình yêu với trẻ nhỏ và sự vui tính của nữ diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lý Băng Băng - hiện vẫn độc thân, tuyên bố rằng cô có thể sẽ không bao giờ kết hôn và cũng tiết lộ rằng cô có ý định để lại tất cả tài sản của mình - được cho là trị giá khoảng 80 triệu USD - cho cháu gái và cháu trai.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết cô đã lên kế hoạch về cách phân phối tài sản của mình: "Trong tương lai, tôi sẽ để lại tất cả tài sản của mình cho cháu gái và cháu trai của tôi". Sau đó, cô nói thêm rằng "gia đình là một sợi dây ràng buộc bạn không bao giờ có thể phá vỡ".

 Lý Băng Băng tuyên bố không bao giờ kết hôn, để lại tài sản cho cháu - Ảnh 1.

Lý Băng Băng và 2 cháu

Tháng 3 năm ngoái, Lý Băng Băng khiến mọi người sửng sốt khi tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Vogue Trung Quốc rằng cô đã kết thúc mối quan hệ 4 năm với chủ ngân hàng đầu tư 32 tuổi Hứa Văn Nam . Lý Băng Băng nói: "Mặc dù chúng tôi không còn là người yêu của nhau nữa nhưng anh ấy giờ đã trở thành một thành viên rất quan trọng trong gia đình".

Theo nữ diễn viên, cả hai đã đường ai nấy đi sau khi Văn Nam trở thành mục tiêu của những lời đàm tiếu không hay và những đồn đoán ác ý trên mạng.

"Khi anh ấy ở bên tôi, công lao của anh ấy bị lu mờ, anh ấy trở thành phụ kiện cho những lời đàm tiếu" - cô than thở.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại