Lưu Thiên Hương xuất hiện ở Nhạc viện TP.HCM, thái độ thế nào khi bị hỏi về vụ bị ném điện thoại vào người?

Hạ Anh/ Clip: Team sự kiện |

Khi được hỏi về diễn biến vụ lùm xùm bị ném điện thoại vào người, Lưu Thiên Hương chỉ phản hồi vỏn vẹn 1 câu.

Sáng 16/1, theo ghi nhận của chúng tôi, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã có mặt tại Nhạc viện TP.HCM (Quận 1) giữa lúc đang diễn ra vụ ồn ào bị đồng nghiệp là giảng viên M.H ném điện thoại vào người. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ăn mặc giản dị xuất hiện cùng ekip, trên tay còn có một sấp giấy tờ. Cô được một người từ văn phòng của Nhạc viện TP.HCM ra đón vào trong làm việc.

Sau một thời gian trao đổi kín, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhanh chóng di chuyển ra về, cô đeo khẩu trang và kính mát để tránh gây chú ý. Khi được đặt câu hỏi về diễn biến vụ lùm xùm bị ném điện thoại, chị gái Lưu Hương Giang ra hiệu từ chối chia sẻ và chỉ nói vỏn vẹn: "Chị không được phép trả lời". 

Sáng cùng ngày, cư dân mạng soi được bài đăng và đoạn video nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đăng tải về việc bị giảng viên M.H ném điện thoại cách đây ít hôm cũng đã xoá hoặc ẩn đi.

Clip: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lộ diện ở Nhạc viện TP.HCM vào sáng 16/1

Lưu Thiên Hương xuất hiện ở Nhạc viện TP.HCM, thái độ thế nào khi bị hỏi về vụ bị ném điện thoại vào người?- Ảnh 1.

Cô mặc trang phục giản dị, cầm 1 sấp giấy khi đến Nhạc viện TP.HCM

Lưu Thiên Hương xuất hiện ở Nhạc viện TP.HCM, thái độ thế nào khi bị hỏi về vụ bị ném điện thoại vào người?- Ảnh 2.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương từ chối chia sẻ những vấn đề liên quan đến lùm xùm bị ném điện thoại

Lưu Thiên Hương xuất hiện ở Nhạc viện TP.HCM, thái độ thế nào khi bị hỏi về vụ bị ném điện thoại vào người?- Ảnh 3.

Cô nhanh chóng ra về cùng những người trong ekip

Liên quan đến ồn ào nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và đồng nghiệp tại Nhạc viện TP.HCM, ngày 12/1, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đăng tải bài viết trên Facebook tố giảng viên M.H có hành vi vu khống, thậm chí ném thẳng điện thoại vào mặt đồng nghiệp và gọi đây là sự việc "vi phạm đạo đức trong giáo dục nghiêm trọng xảy ra tại Nhạc viện TP. HCM".

Nói về mối quan hệ với giảng viên M.H, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ với chúng tôi: "Ngoài việc giảng dạy ra, tôi cũng ít khi giao lưu nên tôi cũng không thân với chị M.H. Là giảng viên như nhau thì mỗi buổi họp, có các sự việc của nhà trường, chúng tôi có chạm mặt thôi. Tôi nghĩ có lẽ đây cũng là sự cạnh tranh gì đó trong nghề nghiệp. Điều này tôi cũng không rõ. Có lẽ các bạn nên hỏi chị M.H. Tôi có thông tin về một bạn học sinh cũ của chị M.H đã rời trường phải ra nước ngoài. Tôi nghĩ những sự việc này lẽ ra tôi không được nói nhưng để giảng viên như vậy hoạt động trong môi trường giáo dục thì tôi nghĩ không được. Nhiều học sinh đã phản ánh với tôi về việc chị M.H giảng dạy". 

Tối 12/1, Ban lãnh đạo Nhạc viện TP.HCM họp khẩn và đưa ra hình thức khiển trách giảng viên M.H. Chiều 15/1, PGS.TS Lê Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTTDL - khẳng định nhận được báo cáo từ Nhạc viện TPHCM về việc giải quyết đơn kiện của giảng viên Lưu Thiên Hương. "Chúng tôi đã yêu cầu Nhạc viện làm thật nghiêm để không ảnh hưởng tới hình ảnh của đơn vị giáo dục, đặc biệt là hình ảnh, uy tín của giảng viên trong trường. Việc đưa ra hình thức xử lý giảng viên thuộc trách nhiệm của nhà trường", Vụ trưởng Lê Anh Tuấn nói.

Lưu Thiên Hương xuất hiện ở Nhạc viện TP.HCM, thái độ thế nào khi bị hỏi về vụ bị ném điện thoại vào người?- Ảnh 4.

Sáng 16/1, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đã xoá hoặc ẩn đi clip giảng viên M.H ném điện thoại

Lưu Thiên Hương xuất hiện ở Nhạc viện TP.HCM, thái độ thế nào khi bị hỏi về vụ bị ném điện thoại vào người?- Ảnh 5.

Sự việc ồn ào giữa Lưu Thiên Hương và đồng nghiệp gây xôn xao trên mạng xã hội suốt những ngày qua

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại