Lưu Thiên Hương xóa clip bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người sau khi phía Nhạc viện vào cuộc

Trung Thu |

Động thái mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương về ồn ào với đồng nghiệp khiến công chúng chú ý.

Những ngày qua, vụ việc Lưu Thiên Hương tố bị đồng nghiệp tại Nhạc viện TP.HCM ném điện thoại vào người thu hút sự quan tâm của dư luận. Trao đổi với truyền thông, ông Hoàng Ngọc Long, Quyền Giám đốc Nhạc viện TPHCM, cho biết lãnh đạo họp khẩn và đưa ra hình thức khiển trách giảng viên M.H theo Bộ quy tắc ứng xử mà nhà trường ban hành trước đó. Phía Nhạc viện TP.HCM cho biết sẽ tiến hành hòa giải giữa các bên.

Về phía Lưu Thiên Hương, nữ nhạc sĩ mới đây cũng có động thái gây chú ý. Cụ thể, bài đăng và đoạn clip về giảng viên M.H được Lưu Thiên Hương đăng vào ngày 12/1 nay đã biến mất trên trang cá nhân. Ngoài ra, nữ nhạc sĩ không có chia sẻ mới trên mạng xã hội. Cập nhật gần nhất của Lưu Thiên Hương là dòng trạng thái có nội dung về cụm từ "beat master".

Lưu Thiên Hương xóa clip bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người sau khi phía Nhạc viện vào cuộc- Ảnh 1.

Bài đăng và clip bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người được Lưu Thiên Hương xóa đi. Cập nhật gần nhất của nữ nhạc sĩ là dòng trạng thái về "beat master"

Liên quan đến ồn ào Lưu Thiên Hương và đồng nghiệp tại Nhạc viện TP.HCM, ngày 12/1, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đăng tải bài viết trên Facebook tố giảng viên M.H có hành vi vu khống, thậm chí ném thẳng điện thoại vào mặt đồng nghiệp và gọi đây là sự việc "vi phạm đạo đức trong giáo dục nghiêm trọng xảy ra tại Nhạc viện TPHCM".

Tối 12/1, Ban lãnh đạo Nhạc viện TP.HCM họp khẩn và đưa ra hình thức khiển trách giảng viên M.H. Chiều 15/1, PGS.TS Lê Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTTDL - khẳng định nhận được báo cáo từ Nhạc viện TPHCM về việc giải quyết đơn kiện của giảng viên Lưu Thiên Hương.

"Chúng tôi đã yêu cầu Nhạc viện làm thật nghiêm để không ảnh hưởng tới hình ảnh của đơn vị giáo dục, đặc biệt là hình ảnh, uy tín của giảng viên trong trường. Việc đưa ra hình thức xử lý giảng viên thuộc trách nhiệm của nhà trường", Vụ trưởng Lê Anh Tuấn nói.

Lưu Thiên Hương xóa clip bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người sau khi phía Nhạc viện vào cuộc- Ảnh 2.

Cảnh giảng viên ném điện thoại được Lưu Thiên Hương đăng trên trang cá nhân

Lưu Thiên Hương xóa clip bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người sau khi phía Nhạc viện vào cuộc- Ảnh 3.

Vụ việc của Lưu Thiên Hương và đồng nghiệp tại Nhạc viện TP.HCM khiến công chúng tranh luận trong những ngày qua

Nam diễn viên Việt sau 3 đời vợ: 4 năm không yêu ai, được phụ nữ thích cũng "dứt áo" về với con, sự nghiệp ra sao?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại