Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau scandal của ông xã Hồ Hoài Anh

Thuỳ Trang |

Gần như biến mất sau ồn ào của chồng - nhạc sĩ Hoài Anh, sự xuất hiện của Lưu Hương Giang thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.

Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau scandal của ông xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn

Giống như bao người mẹ, ca sĩ Lưu Hương Giang vừa chia sẻ niềm vui ngày con tựu trường của hai cô con gái.

"Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận. Dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới", Lưu Hương Giang chia sẻ.

Khán giả nhanh chóng gửi lời động viên Lưu Hương Giang cũng như chúc 2 công chúa Mina - Misa có năm học mới vui vẻ.

Lưu Hương Giang lần đầu lộ diện sau scandal của ông xã Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Chia sẻ khoảnh khắc con gái tới trường, Lưu Hương Giang khẳng định, được mất ở đời đều có sự an bài

Đây là chia sẻ đầu tiên của Lưu Hương Giang sau 2 tháng không sử dụng mạng xã hội và cũng không xuất hiện. Những ồn ào của chồng - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha, khiến Lưu Hương Giang gần như ở ẩn.

Xuất hiện cùng chị gái, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vào ngày 3-9, bà xã Hồ Hoài Anh diện đồ bình dị, gương mặt mộc song thần sắc khá tươi tắn. Lưu Thiên Hương nhắn nhủ em gái: "Như một thói quen, sáng nào cũng rủ nhau cà phê. Cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây, có chị, có em, có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện".

2 tháng qua, Lưu Hương Giang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi ông xã Hồ Hoài Anh vướng vào sự cố ở Tây Ban Nha.

Hồ Hoài Anh vừa bị Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo. Sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật của học viện sẽ tiếp tục xem xét để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo.

Ảnh: Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại