Lượt về vòng 1/8 Champions League: PSG đón Dortmund trên sân nhà không có khán giả

Anh Quân |

Dịch Covid-19 đã khiến PSG chịu tổn thất không nhỏ trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Dortmund.

Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, PSG đã phải nhận thất bại 1-2 trước Dortmund trên đất Đức. Dù vậy, cơ hội đi tiếp vẫn còn với nhà đương kim vô địch Ligue 1 khi Neymar ghi được 1 bàn thắng trên sân khách. Tuy nhiên, lợi thế về mặt sân bãi với đại diện nước Pháp coi như không còn vì sự bùng phát của Covid-19.

Lượt về vòng 1/8 Champions League: PSG đón Dortmund trên sân nhà không có khán giả - Ảnh 1.

PSG đã để thua 1-2 trên sân của Dortmund ở trận lượt đi

Theo thông báo từ sở cảnh sát Paris thì trận đấu giữa PSG và Dortmund trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra trên sân Parc des Princes vẫn được tổ chức như dự kiến, vào đêm thứ Tư tuần này (giờ Việt Nam). Tuy vậy, trận đấu này sẽ diễn ra mà không có khán giả vào sân.

Lượt về vòng 1/8 Champions League: PSG đón Dortmund trên sân nhà không có khán giả - Ảnh 2.

Sân Parc des Princes sẽ vắng lặng trong trận đấu tới của PSG

Trước đó, trận đấu trong khuôn khổ Ligue 1 cuối tuần trước giữa PSG với Strasbourg đã bị hoãn vì sự bùng phát của Covid-19. Chịu chung số phận với cặp PSG - Dortmund ở Champions League là trận lượt về vòng 1/8 giữa Valencia và Atalanta. "Bầy dơi" cũng không có được sự cổ vũ của CĐV nhà trên sân Mestalla.

Lượt về vòng 1/8 Champions League: PSG đón Dortmund trên sân nhà không có khán giả - Ảnh 3.

Trận đấu giữa Valencia và Atalanta cũng sẽ không có khán giả

Việc không có khán giả cổ vũ có thể coi là thiệt thòi không nhỏ với PSG trong bối cảnh họ đang là đội chịu bất lợi khi đã nhận thất bại ở lượt đi. Việc thi đấu trên sân thiếu khán giả thậm chí còn có thể khiến Neymar cùng đồng đội phải chơi bóng trong trạng thái tinh thần không tốt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pháp là quốc gia có số ca nhiễm virus corona nhiều thứ nhì tại châu Âu, chỉ sau Italia. Đã có 1209 trường hợp được xác nhận dương tính với số ca tử vong là 19.

Lượt về vòng 1/8 Champions League: PSG đón Dortmund trên sân nhà không có khán giả - Ảnh 5.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại