Lương Thu Trang nói gì khi đóng cặp với Ngọc Lan, Bảo Anh trong "Mặt nạ gương"?

An Khánh |

Trở lại truyền hình trong "Mặt nạ gương", Lương Thu Trang lần đầu đóng cặp với diễn viên Bảo Anh cũng như đàn chị miền Nam - Ngọc Lan.

Lương Thu Trang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi, trở thành sao nữ sáng của VTV chỉ sau 3 phim truyền hình: Những cô gái trong thành phố, Mùa xuân ở lại, Hướng dương ngược nắng. Và mới nhất là vai nhà văn trinh thám trong "Mặt nạ gương".

Vai diễn trong phim hình sự - phá án, Lương Thu Trang tái xuất với tạo hình hoàn toàn khác với trước đây: tóc ngắn, mắt kính nghiêm nghị có phần ngầu ngầu. Chia sẻ về điểm khác biệt về diễn xuất trên phim tình cảm và phim hình sự.

Lương Thu Trang nói gì khi đóng cặp với Ngọc Lan, Bảo Anh trong Mặt nạ gương? - Ảnh 1.

Lương Thu Trang hóa thân là nữ nhà văn truyện trinh thám đầy cảm xúc nhưng cũng không thiếu sự cứng rắn, lý trí khi đứng trước những biến cố của gia đình.

Lương Thu Trang nói gì khi đóng cặp với Ngọc Lan, Bảo Anh trong Mặt nạ gương? - Ảnh 2.
Lương Thu Trang nói gì khi đóng cặp với Ngọc Lan, Bảo Anh trong Mặt nạ gương? - Ảnh 3.

“Trong phim tình cảm, cảm xúc được đẩy mạnh lên nhiều hơn, còn với phim hình sự, Trang thấy cần đẩy lý trí lên nhiều hơn.

Với bản tính của Hoa, cô ấy không phải là một người mau nước mắt, mặc dù cô ấy cá tính rất mạnh nhưng sâu bên trong còn nhiều suy nghĩ và tâm sự. Đồng nghĩa với việc cô ấy phải phức tạp hóa bản thân của mình, nên không thể nào buồn là khóc, vui là cười được”, nữ diễn viên cho biết.

Nói về phân đoạn ấn tượng trong "Mặt nạ gương", Lương Thu Trang rất thích những cảnh Hoa và bà Diễm (Ngọc Lan) đối đầu nhau: "Tất cả những phân đoạn tôi đóng với chị Ngọc Lan đều để lại rất nhiều ấn tượng. Những đoạn để nổi bật nhân vật Hoa, chị Ngọc Lan sẽ nhu lại, ngược lại tôi cũng vậy. Đó là điều mà tôi nghĩ không phải diễn viên nào cũng làm được".

Lương Thu Trang nói gì khi đóng cặp với Ngọc Lan, Bảo Anh trong Mặt nạ gương? - Ảnh 4.

Lương Thu Trang vào vai con chồng của diễn viên Ngọc Lan

Trước đó, nữ diễn viên từng gây xôn xao bởi thân hình gầy gò đáng báo động. Tiết lộ về điều này, Lương Thu Trang cho biết quá trình quay phim đã không may gặp sự cố gãy răng. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bộc bạch: "Đảm nhiệm vai Hoa tôi thấy bản thân mình khác đi rất nhiều. Cả ê-kíp cố gắng tạo hình cho Thu Trang vóc dáng gọn gàng nhất, tạo hình khá hợp với nhân vật. Tôi cảm thấy tự tin với ngoại hình của cô nhà văn cá tính và năng động".

Bên cạnh chất vai mới, Lương Thu Trang cũng được chú ý khi lần đầu đóng cặp với diễn viên Bảo Anh nhưng khá ăn ý, thậm chí còn có nhiều cảnh tình cảm ấn tượng. Nói về lần đầu hợp tác với Bảo Anh, Lương Thu Trang cho biết: "Khi tham gia bộ phim này cũng là thời điểm được cọ sát, chia sẻ với nhau.

Dù thời gian không nhiều nhưng anh Bảo Anh cũng là diễn viên đã tham gia rất nhiều bộ phim hình sự rồi. Khi làm việc, hai anh em đều có những thứ có thể bổ sung, giúp nhau hoàn thiện. Thông qua sự chia sẻ và làm việc nghiêm túc, cả hai khi đóng phân đoạn tình cảm đã không còn gặp khó khăn nữa".

Nữ diễn viên không bật mí thêm về bạn diễn. Tuy nhiên, trước đó, tiết lộ về sát nhân K hay chuyện tình của cặp đôi Lương Thu Trang và Bảo Anh, biên kịch Vũ Liêm cho hay: "Tôi chỉ có thể nói, như mọi người đoán, họ sẽ nảy nở tình cảm. Nhưng có đến với nhau hay không thì khán giả nên theo dõi đến cùng chứ. Còn chắc chắn sát nhân K sẽ lộ diện nhưng tôi chưa thể tiết lộ nhiều".

Lương Thu Trang nói gì khi đóng cặp với Ngọc Lan, Bảo Anh trong Mặt nạ gương? - Ảnh 5.
Lương Thu Trang nói gì khi đóng cặp với Ngọc Lan, Bảo Anh trong Mặt nạ gương? - Ảnh 6.

Dù lần đầu đóng cặp với diễn viên Bảo Anh nhưng cả hai khá "ăn ý"


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại