Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng "tình hụt"

Thái An |

Lương Thế Thành, Minh Thảo hào hứng đi giao lưu cùng khán giả.

Ngày 29/07 vừa qua, bộ phim "Tik Tak anh yêu em" đã chính thức được công chiếu ở tất cả các cụm rạp trên toàn quốc và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của giới chuyên môn và công chúng.

.Đáp lại tình cảm của khán giả dành cho "Tik Tak anh yêu em", đoàn phim gồm doanh nhân Dung Bình Dương – đại diện nhà sản xuất, đạo diễn Trần Ka My, diễn viên Lương Thế Thành Hiếu Hiền, Minh Thảo, Hùng Cửu Long... vừa thực hiện cinetour hoành tráng tại TP.HCM.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 1.

Xuất hiện tại cụm rạp CGV Aeon Mall Bình Tân và Galaxy Kinh Dương Vương, nam diễn viên chính Lương Thế Thành gây chú ý khi vui vẻ hộ tống bạn diễn Minh Thảo – "tình hụt" của Lương Thế Thành trong "Tik Tak anh yêu em".

Khi được đám đông vây kín, Lương Thế Thành, Minh Thảo cùng đạo diễn Trần Ka My lần lượt bật mí nhiều thông tin hậu trường thú vị về bộ phim điện ảnh đang được chú ý nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Lần đầu đảm nhận vai chính của một dự án phim điện ảnh được đầu tư kĩ lưỡng, Lương Thế Thành cho biết anh không chỉ thích vai Tài – một chàng trai khờ khạo, nghèo khổ những bỗng dưng đổi đời đến khó tin mà còn ấn tượng với nội dung nhân văn, thông điệp ý nghĩa mà "Tik Tak anh yêu em" hướng tới.

Với Minh Thảo, dù chỉ đảm nhận một vai phụ, song cô cho biết vai diễn cô gái bán thịt lợn đáng yêu, cá tín chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả khi xem phim. 

Trong lúc Lương Thế Thành, Minh Thảo đang giao lưu, diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ xuất hiện và bộ ba nhanh chóng có màn chụp hình "tự sướng" ngẫu hứng không thể nhí nhố, hái hước hơn.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 2.

Lương Thế Thành chụp hình "tự sướng" cho Hiếu Hiền.

Trong cuộc trò chuyện, Hiếu Hiền tiết lộ anh vẫn giữ nguyên mảng miếng hài hước quen thuộc khi diễn xuất cùng với Lương Thế Thành, Tú Vi cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác. 

Tuy nhiên, nhân vật anh đảm nhận trong "Tik Tak anh yêu em" không đơn thuần chỉ để chọc cười khán giả mà còn phải biết tạo sự gay cấn bằng hành động, biểu cảm khuôn mặt.

Dù rất bận rộn với lịch quay của dự án phim liền kề, song cuối buổi giao lưu, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Minh Thảo... đều nán lại để kí tặng, chụp hình kỉ niệm và tặng cho fans những món quà giá trị.

Một vài hình ảnh của cinetour phim "Tik Tak anh yêu em":

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 3.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 4.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 5.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 6.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 7.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 8.

Lương Thế Thành gây chú ý khi xuất hiện cùng tình hụt - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại