Lương Bích Hữu bị chê "ngực mỏng, nội y bé" phản cảm

Hương Bùi |

"Mặc nội y có gì phản cảm? Nếu phản cảm, chắc chắn chúng tôi sẽ không để Hữu mặc", đại diện của Bích Hữu lên tiếng.

Trở lại làng showbiz sau thời gian dài ở ẩn, nữ ca sỹ Lương Bích Hữu khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với phong cách áo nội y bé xíu, tại sự kiện Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2016.

Tuy mốt khoe nội y đang là trào lưu được ưa chuộng trên thế giới, nhưng phần đông ý kiến đều cho rằng, Lương Bích Hữu không phù hợp với xu hướng mốt này, dẫn đến việc lạm dụng quá đà, khoe da thịt phản cảm.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước sự lột xác “ngoài sức tưởng tượng” của "cô gái Trung Hoa" hồn nhiên, đáng yêu ngày nào.

Liên hệ với Lương Bích Hữu sau màn tái xuất “gây bão”, anh Tường Huy - đại diện phát ngôn của nữ ca sỹ - cho chúng tôi biết: “Chúng tôi không cho rằng hình ảnh mặc nội y là phản cảm, vì nếu phản cảm, chắc chắn chúng tôi sẽ không để Hữu mặc".

- Sau khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2016, nhiều ý kiến cho rằng trang phục nội y mà Bích Hữu lựa chọn để xuất hiện là không phù hợp, dẫn tới phản cảm.

Tại sao Bích Hữu lại quyết định chọn phong cách ấn tượng ấy cho lần trở lại quan trọng như vậy?

Chúng tôi không cho rằng hình ảnh mặc nội y là phản cảm, vì nếu phản cảm chắc chắn chúng tôi sẽ không để Hữu mặc.

Sự kiện vừa qua là Tuần lễ thời trang, là nơi để các nghệ sỹ phô diễn nhiều phong cách và gu ăn mặc táo bạo, nổi bật.

Do đó, chúng tôi muốn Lương Bích Hữu thay đổi hình ảnh so với trước đây, để cô ấy mạnh dạn diện những trang phục lạ mắt, nổi loạn và theo kịp xu hướng.


Nữ ca sỹ muốn lột xác, nổi loạn và theo kịp xu hướng.

Nữ ca sỹ muốn lột xác, nổi loạn và theo kịp xu hướng.

- Nhưng hình ảnh nổi loạn của Lương Bích Hữu đã khiến dư luận phản hồi nhiều tiêu cực. Anh nghĩ sao?

Việc khán giả khen chê, đẹp xấu cũng chỉ là ý kiến cá nhân, tuỳ vào gu thời trang của mỗi người. Vì là ý kiến cá nhân nên chúng tôi tôn trọng và không có bình luận gì thêm.

- Rất có thể, sự lựa chọn phong cách mới của Bích Hữu sẽ khiến những người từng yêu mến "Cô gái Trung Hoa" trước đây thất vọng. Nếu điều đó xảy ra, ê-kip của anh sẽ xử lý thế nào?

Nếu thực sự là fan, chắc chắc họ sẽ yêu mến nghệ sỹ bằng giọng hát, tính cách. Còn về hình ảnh, dù có thay đổi một chút, tôi tin điều đó cũng không ảnh hưởng đến tình cảm khán giả dành cho Hữu.

Khi đã là người của công chúng, Bích Hữu không thể giữ mãi một hình tượng lỗi thời suốt mấy mươi năm không thay đổi.

Trước đây Lương Bích Hữu thường bị dư luận gắn mác là nữ ca sỹ ăn mặc sến sẩm, cô ấy muốn lần tái xuất này sẽ trở nên chuyên nghiệp và thời trang hơn.


Cô gái Trung Hoa từng nhiều lần bị chê sến sẩm khi cố gắng thay đổi hình ảnh.

"Cô gái Trung Hoa" từng nhiều lần bị chê sến sẩm khi cố gắng thay đổi hình ảnh.

- Vậy nghĩa là sắp tới đây, Lương Bích Hữu sẽ giữ hình ảnh này trong các hoạt động âm nhạc trở lại?

Để chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới, Lương Bích Hữu đã tìm một êkip mới toanh chuyên xây dựng hình ảnh. Toàn bộ trang phục, ý tưởng cho mỗi lần xuất hiện của cô đều do êkip quyết định.

Việc có cho mình một ekip riêng đứng sau cũng chỉ vì muốn công việc trở nên thuận lợi, chuyên nghiệp hơn. Sắp tới, Hữu sẽ chỉ tập trung ca hát, việc còn lại đã có êkip riêng hỗ trợ.

Cô ấy hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao phó cho những người trẻ toàn quyền quyết định về mặt phong cách, thời trang, bởi nếu không tin tưởng lẫn nhau thì sẽ không làm việc chung.

Đó cũng là tính cách của Hữu từ trước đến nay.

- Cô gái Trung Hoa" đã có kế hoạch gì cụ thể trong thời gian tới?

Sắp tới, Lương Bích Hữu sẽ tập trung quay MV mới và góp mặt tại các sự kiện âm nhạc để quảng bá ca khúc Người ta nói đúng.

Hình ảnh của cô cũng sẽ được "F5" liên tục, hứa hẹn đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi MV Người ta nói đúng ra mắt vào cuối tháng 5.2016.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại