Lùm xùm nguyên Cục phó Cục Thi hành án quan hệ bất chính: Nhiều ảnh nóng trong điện thoại

T.N |

Ông B. đã theo dõi và phát hiện ra ông L. đang chở vợ mình.

Khi phát hiện ra mối quan hệ bất chính của vợ mình và ông V.V.L. (nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang), ông L.T.B. (51 tuổi, ngụ tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đã gặp vợ ông L. để nói chuyện.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của ông B. với báo Thanh niên, vợ ông L. khẳng định không có chuyện đó.

Ông B. đã âm thầm theo dõi vợ mình là N.T.O. và phát hiện ông L. chở bà O. về nhà ở Thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Người đàn ông này sau đó phát hiện trong điện thoại vợ nhiều ảnh thân mật và "ảnh nóng" của vợ và ông V.V.L.

"Vợ tôi lúc đó mới thừa nhận tất cả, đó là nghe theo lời của ông L. dụ dỗ về Rạch Giá để chung sống với ổng", ông B. nói với nguồn trên.

Cũng theo chia sẻ của ông B. với báo Thanh niên, ông coi ông L. như người anh, ăn nhậu gì cũng có nhau, nhưng không ngờ người này lại dan díu với vợ mình.

Ông B. nói với báo Đất Việt, ông bắt đầu phát hiện bất thường từ vợ vào khoảng 1 năm trước nên âm thầm theo dõi.

Dù chấp nhận bỏ qua việc làm sai trái của vợ để hàn gắn gia đình vì con nhỏ, nhưng bà O. - vợ ông, quyết nộp đơn ly hôn.

Hôm nay (16/8), theo tin từ Tiền phong, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đã thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang V.V.L.

Sáng cùng ngày, ông L. đã đến Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang nhận quyết định kỷ luật.

Được biết, gia đình ông B. và ông L. trước đó là hàng xóm. Ông L. mới nghỉ hưu từ 1/8. 

Báo Người lao động dẫn thông tin từ UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho hay, sau khi sự việc vỡ lở, gia đình ông L. đã hỗ trợ gia đình ông B. 20 triệu đồng và 1 chỉ vàng để chuyển đi nơi khác.

"Đây là số tiền bà M. (vợ ông L.) hỗ trợ để gia đình tôi kiếm nơi khác sinh sống. Bà M. có đến gặp tôi và nói rằng vụ việc đã làm mất mặt gia đình bà M. nên mong muốn gia đình tôi dọn đi càng xa càng tốt. Tôi chưa tìm được chỗ thích hợp, hiện tạm thời dọn đi cách chỗ ở cũ vài trăm mét để tạm sống", ông B. kể với nguồn trên.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại