Lúc đi 1 mình và khi bế con cùng về quê, thái độ khác biệt của ông ngoại khiến mẹ bỉm ngã ngửa

An Chi |

Hóa ra cảm giác "ra rìa" là như thế này!

Nhiều người vẫn thường hay nói ông bà yêu thương cháu hơn con gấp rất nhiều lần. Ai cũng không tin cho tới khi xem clip dưới đây. Không ít mẹ bỉm cảm thán "hóa ra cảm giác ra rìa nó là như vậy"! Trong đoạn clip đang viral trên mạng xã hội, người mẹ bỉm phải ngã ngửa khi chứng kiến sự thay đổi thái độ của bố đẻ khi bế cháu và khi không mang cháu về nhà.

Cụ thể, trong lần đầu khi mở cửa, người bố nhìn thấy con gái mình về mà không mang theo cháu, ông tỏ ra hờ hững, mặt lạnh như băng, đưa bàn tay ra hiệu chào nhưng không mấy vui vẻ rồi lững thững đi vào trong nhà.

Thế nhưng khi bế con theo, vừa mở cửa ra nhìn thấy cháu, ông ngoại mừng rỡ, khuôn mặt tươi cười và cưng nựng cháu ngay. Không chỉ ông mà bà cũng chạy ra theo, đùa vui với đứa cháu yêu. Thế giới lúc ấy dường như chỉ có ông bà và cháu, con trai với con dâu như "vô hình". Sau khi bế cháu rồi, ông bà ngoại không quên đưa tay chào tạm biệt các con.

Lúc đi 1 mình và khi bế con cùng về quê, thái độ khác biệt của ông ngoại khiến mẹ bỉm ngã ngửa- Ảnh 1.
Lúc đi 1 mình và khi bế con cùng về quê, thái độ khác biệt của ông ngoại khiến mẹ bỉm ngã ngửa- Ảnh 2.

Lúc đi 1 mình và khi bế con cùng về quê, thái độ khác biệt của ông ngoại khiến mẹ bỉm ngã ngửa- Ảnh 3.
Lúc đi 1 mình và khi bế con cùng về quê, thái độ khác biệt của ông ngoại khiến mẹ bỉm ngã ngửa- Ảnh 4.

Đoạn clip được hội chị em chia sẻ rầm rộ trên MXH, không ít người mẹ tag cả ông bà ngoại vào xác nhận. Ai cũng nhận định từ khi có cháu, ông bà quên luôn con. Hôm nào về chơi mà không đưa cháu sang là ông bà buồn hẳn, thậm chí còn chẳng quan tâm đến các con mình.

Tuy nhiên, đây là tâm lý mà ai cũng hiểu. Khi có cháu mà gia đình các con lại ở xa thì ông bà lúc nào cũng mong con cháu về sum họp, hội ngộ. Chính vì thế, khi cháu không về, ông bà buồn là điều cũng dễ hiểu mà thôi. Không ít mẹ bỉm chia sẻ tranh thủ lúc bố mẹ còn khỏe mạnh, hãy thường xuyên về thăm họ. Niềm vui tuổi già chính là được nhìn thấy con cháu khỏe mạnh, hạnh phúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại