Lựa chọn "người yêu để cưới" lý tưởng chỉ qua chỉ tay!

Hải Nguyễn |

Nếu muốn biết chuyện tình cảm và hôn nhân của mình như thế nào, hãy xem đường chỉ tay tình duyên của mình thuộc kiểu nào rồi “thầy” sẽ “phán” tiếp nhé!

Đúng vậy, tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống. Có rất nhiều người gần như trở thành một con người khác khi yêu, và khi yêu người ta thường lúc nào cũng nghĩ đến "người ấy" của mình.

Tuy nhiên, tình cảm và cảm xúc là thứ chúng ta không thể kiểm soát được, nó là của chúng ta nhưng dường như nằm ngoài chúng ta. Và cuộc sống hôn nhân thì lại càng là một ẩn số đối với mỗi người chúng ta.

Tuy nhiên, cũng không hoàn toàn là bí mật bởi chúng ta đã có "Thuật xem chỉ tay". Bây giờ, bạn chỉ cần mở bàn tay thuận của mình ra và xem đường tình duyên của mình như thế nào và xem kết quả.

Các kiểu đường tình duyên

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 1.

Đường tình duyên của bạn giống với hình nào?

Trước hết, chúng ta hãy đi tìm hiểu: Đường tình duyên là đường nào?

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 2.

Đường tình duyên.

Đường tình duyên có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Đường tình duyên chạy về chân ngón giữa

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 3.

Người sở hữu đường tình duyên kiểu này là người quyết đoán, độc lập, thông minh, có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Trong công việc, người này luôn nhìn nhận và hành động một cách logic; trong cuộc sống thì là người vô cùng thực tế.

Và những tính cách ấy cũng ảnh hưởng đến quan niệm về tình cảm của người này. Họ sẽ không bao giờ để tình cảm tri phối lý trí hay nói cách khác là chẳng bao giờ để mình phải chịu thiệt trong chuyện tình cảm.

Những người này luôn ý thức được chân lý: "Trước khi yêu thương người khác, phải biết yêu thương bản thân mình".

Đường tình duyên chạy về phần nằm giữa ngón giữa và ngón trỏ

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 4.

Nếu sở hữu đường chỉ tay này thì bạn là người giàu tình cảm, luôn đối xử tốt với tất cả mọi người. Chính vì điều này khiến người khác hiểu nhầm về tình cảm của bạn dành cho họ, và rất có thể bạn sẽ trở thành người đào hoa trong mắt mọi người.

Luôn quan tâm đến người khác khiến bạn có rất nhiều "vệ tinh" vây xung quanh, nhưng câu "ngày lắm mối, tối nằm không" sẽ rất thích hợp để nói về tình trạng của bạn.

Bạn thiếu sự quyết đoán, không rõ ràng, luôn lưỡng lự trong mọi quyết định nên khiến người đối diện đôi khi cảm thấy mệt mỏi.

Điều đó cũng đủ thấy, chuyện tình cảm của bạn nói là trắc trở thì cũng không phải nhưng cũng không phải là "thuận buồm xuôi gió".

Đường tình duyên chạy về chân ngón trỏ

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 5.

Bạn là người không thích tranh giành, và hướng đến một cuộc sống êm đềm, yên ả. Vì thế, mẫu người bạn thích cũng chẳng cần quá nổi bật và hoàn hảo, chỉ cần bạn cảm thấy người đó thích hợp với mình là được.

Trong tình yêu, bạn cũng khá giống với kiểu người có đường tình duyên hướng về chân ngón giữa (kiểu đầu tiên) thường không muốn bản thân mình phải chịu bất cứ tổn thương nào, bạn thích sự an toàn và luôn tạo ra một vỏ bọc để bảo vệ chính mình.

Đường tình duyên uốn cong, chạy về phần giữa ngón trỏ và ngón cái

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 6.

Sở hữu đường chỉ tay này, bạn là một người rất nhẫn nại, ấm áp, biết quan tâm người khác và kiềm chế cảm xúc rất tốt. Có lẽ, việc bạn "nổi đóa" là cực kỳ hiếm.

Thích giúp đỡ mọi người mà không cần đáp trả nên bạn được mọi người xunh quanh yêu mến. Bạn cũng có rất nhiều "trai xinh, gái đẹp" vây quanh nhưng hầu như bạn chỉ quan tâm đến mục tiêu của mình mà thôi.

Trong tình yêu, bạn là người đáng tin cậy và cực kỳ chung tình. Một khi bạn yêu ai thì bạn luôn yêu hết mình, sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng chờ đợi. Bạn luôn kiên nhẫn với mục tiêu của mình, một khi bạn đã quyết định yêu ai thì sẽ không dễ dàng từ bỏ.

Xem đường tình duyên trên 2 bàn tay

Vì cả 2 bàn tay đều có đường tình duyên nên bây giờ, bạn hãy ngửa 2 bàn tay, đặt cạnh nhau sau cho hai bên cân đối và kiểm tra xem đường tình duyên của 2 bàn tay cao thấp thế nào nhé!

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 7.

Check ngay xem đường tình duyên ở 2 bàn tay bạn thuộc kiểu nào!

Đường tình duyên 2 bàn tay ngang hàng, liền một mạch với nhau

Theo khảo sát thì có đến 80% người Nhật sở hữu đặc điểm này. Những người này là kiểu người lý tưởng không chỉ để yêu mà còn để cưới. Bạn là người điềm đạm và biết quan tâm, chăm sóc cho người khác.

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 8.

Không bị tác động bởi ngoại cảnh, luôn biết cách bảo vệ tình yêu hạnh phúc của mình, vì thế, gia đình bạn lúc nào cũng êm ấm, bình an.

Hơn nữa, biết cách chăm sóc gia đình và lấy đó làm niềm vui chính là điểm cộng cho bạn khi trở thành những ông bố, bà mẹ đấy!

Đường tình duyên tay phải cao hơn tay trái

Người có đôi tay này là người điềm đạm, chín chắn, sâu sắc và có những suy nghĩ già dặn hơn tuổi của mình, vì thế, những người này thường bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn.

Trong tình yêu, bạn luôn hết lòng và rất kiên định. Bạn vốn là người trầm tính, nội tâm nên chuyện tình cảm của bạn cũng đôi phần êm đềm, bình lặng. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến "người ấy" cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, chán nản.

Nhưng không sao, sau tất cả, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ là một "Happy ending" thôi!

Đường tình duyên bàn tay trái cao hơn tay phải

Lựa chọn người yêu để cưới lý tưởng chỉ qua chỉ tay! - Ảnh 9.

Đây là đôi bàn tay của người độc lập, quyết đoán và ưa thích cuộc sống có nhiều thử thách thăng trầm. Những người này thích đi lên bằng chính đôi chân của mình, không thích dựa dẫm vào người khác và biết tự tạo niềm vui cho mình.

Trong chuyện tình cảm, người này luôn mong muốn một tình yêu cuồng nhiệt và dữ dội, nhưng họ lại thiếu đi sự chủ động trong các mối quan hệ.

Thích cuồng nhiệt nhưng không chủ động, chắc chỉ có người nước ngoài mới "trị" được bạn. May thay, trong tương lai, rất nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với người nước ngoài và có cuộc sống hôn nhân cũng tự do thoải mái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại