Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng

Diệu Thu |

Cấp 3 là trăm nghìn câu chuyện khác nhau mà mỗi khi nhớ lại chúng ta thấy mình đã từng có những giây phút bên thầy cô, bạn bè tuyệt vời đến thế!

Phải chăng nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảnh khắc không thể quay trở lại? Bầu trời của tuổi 17, 18 bên đám bạn thân, bên các chiến hữu cùng đồng cam cộng khổ chính là những năm tháng có vô vàn ánh mặt trời đan vào nhau hoà cùng tiếng nói cười, hò reo không ngớt. 

Cùng học tập, cùng bày vẽ những trò nghịch ngợm dở khóc dở cười không giống ai rồi cùng cố gắng cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ để cùng trưởng thành. Sau tất cả, đó là những điều chúng ta trân trọng, nâng niu mãi mãi!

Mới đây, bức ảnh một lớp cấp 3 cùng phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, cả lớp đều vinh dự nhận giấy khen là minh chứng của một thời học trò rực rỡ khó phai. Không chỉ vậy, lớp học này còn gây bất ngờ vì hội tụ dàn nữ sinh rạng ngời chẳng kém gì hotgirl.

Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 2.

Lớp học gây nhiều chú ý những ngày qua

Được biết, đây là lớp 12D3 – K60 Trường THPT Nguyễn Huệ Tỉnh Yên Bái với tổng số 45 bạn học sinh. Năm học 2018 – 2019 vừa qua, 45 bạn trong lớp 12D3 đã vinh dự "rinh về" 45 tấm giấy khen đạt Danh hiệu học sinh Tiên tiến. Tuy đây không phải thành tích quá nổi trội nhưng nó là kết quả phấn đấu nỗ lực của cả tập thể lớp trên suốt chặng hành trình.

Phạm Thu Thảo - Bí thư Chi đoàn 12D3: "Trước đây, lớp mình có nửa lớp các bạn xếp loại học lực trung bình nhưng chúng mình đã hỗ trợ nhau hết mình trong học tập để mang về những tấm giấy khen đầy tự hào ấy. 

Đây cũng là món quà tinh thần thay cho lời cảm ơn mà lớp mình muốn gửi gắm đến cô giáo chủ nhiệm, nhiều lần bọn mình không nghe lời khiến cô giận lắm. Nhưng cô vẫn luôn là người đồng hành tâm lý, thấu hiểu mọi tâm tư của chúng mình!"

Không những vậy, lớp 12D3 còn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì xuất hiện dàn nữ sinh vô cùng xinh xắn. Chẳng cần quá cầu kì, kiểu cách, điệu đà, sang chảnh, các bạn nữ này vẫn thu hút mọi ánh nhìn với vẻ giản dị, trong sáng của tuổi 17 trong chiếc áo sơ mi đồng phục trường hay thậm chí là cả áo đoàn.

Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 3.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 4.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 5.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 6.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 7.

Muốn làm "con rể 12D3 - K60" thì phải xếp hàng nhé!

Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 8.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 9.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 10.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 11.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 12.
Lớp nhà người ta khoe ảnh nhận giấy khen giỏi đều nhưng dàn gái xinh hút mắt mới là điều gây chú ý nhất với dân mạng - Ảnh 13.

Lớp chúng mình là một gia đình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại