Long Nhật khoe quý tử đầu lòng nay đã 20 tuổi: Cao 1m80, mới là sinh viên đại học nhưng đã ra dáng con trai lớn trong nhà

An |

Đây cũng là lần hiếm hoi Long Nhật chia sẻ ảnh con trai đầu lòng với công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Long Nhật đã chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng - bé Bim và dành những lời tự hào nhất khi nói về quý tử. "Cu Bim - con trai lớn của ba Nhật 20 tuổi rồi, cao 1m80, mới là sinh viên đại học mà nói: Ba Nhật hiền khô yếu xìu nhưng mà cưng chiều anh em tụi con nhất. Ba yên tâm đi, con sẽ bảo vệ cho cả nhà mình", nam ca sĩ viết. 

Bài đăng này ngay lập tức nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ở phần bình luận, đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả đều dành lời khen tới vẻ điển trai, ngày càng chững chạc của con trai lớn nhà Long Nhật.

Được biết, hiện Bim đang là sinh viên Đại học Hàng hải. Nói về con trai, Long Nhật từng cho biết cậu luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ ba trước mỗi lời nhận xét không hay. 

Cụ thể, khi bạn bè nhận xét: "Dạo này tao thấy ba mày tưng bừng trên tivi. Mà nhìn ba mày giống con gái quá", con trai Long Nhật không ngại đáp lại: "Ba tao giống con gái lắm nhưng ba tao thương tao nhất". 

Theo nam ca sĩ, con trai đầu của vợ chồng anh từng phải đi xét nghiệm ADN khi mới được 3 tuổi chỉ vì có tin đồn cho rằng bé không phải con anh. Với Long Nhật, sau mọi ồn ào về phát ngôn, scandal không đáng có trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ và 4 nhóc tỳ chính là tài sản vô giá nhất mà anh có được.

Long Nhật khoe quý tử đầu lòng nay đã 20 tuổi: Cao 1m80, mới là sinh viên đại học nhưng đã ra dáng con trai lớn trong nhà - Ảnh 2.

Con trai đầu lòng của vợ chồng Long Nhật nay đã 20 tuổi, cao tới 1m80 và đang là sinh viên Đại học Hàng hải.

Long Nhật khoe quý tử đầu lòng nay đã 20 tuổi: Cao 1m80, mới là sinh viên đại học nhưng đã ra dáng con trai lớn trong nhà - Ảnh 3.
Long Nhật khoe quý tử đầu lòng nay đã 20 tuổi: Cao 1m80, mới là sinh viên đại học nhưng đã ra dáng con trai lớn trong nhà - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi hội tụ đủ bốn nhóc tỳ nhà Long Nhật.

Long Nhật khoe quý tử đầu lòng nay đã 20 tuổi: Cao 1m80, mới là sinh viên đại học nhưng đã ra dáng con trai lớn trong nhà - Ảnh 5.

Bà xã Long Nhật đã gắn bó với anh suốt 20 năm qua, không xen vào bất cứ scandal nào của nam ca sĩ dù gây ồn ào dư luận.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại