Lời trăn trối để lại của cô gái 21 tuổi tự tử vì tình

Luna |

Đổ vỡ trong chuyện tình yêu, cô gái trẻ M.T đã quyết định tìm đến cái chết, để lại bao nỗi đau thương cho người thân.

Ngày hôm nay, dân mạng đã liên tiếp phải đón nhận những tin buồn đến từ các cô gái tuổi còn trẻ. Đầu tiên là vụ tai nạn thương tâm của P.Y.L (tại Bình Dương) và cách đây ít giờ là sự việc một cô gái quyết định gieo mình xuống sông tự tử (tại Ninh Bình).

Theo như lời nhân chứng kể lại, vào khoảng 10h30 sáng nay (25/4), có một cô gái đứng thẫn thờ trên cầu Non Nước rồi bất ngờ nhảy xuống nước. Ngay sau đó, đã có một thanh niên nhảy xuống để cứu cô.

Thế nhưng, dòng nước xoáy đã khiến cho người thanh niên này không thể tiếp cận được nạn nhân và buộc phải bơi vào bờ trong sự vô vọng nhìn nạn nhân bị nước cuốn đi.

Tại hiện trường, nạn nhân có để lại túi xách và trong đó có giấy tờ mang tên M.T.T, sinh năm 1995 tại Nho Quan - Ninh Bình.


Địa điểm cô gái M.T.T gieo mình xuống nước

Địa điểm cô gái M.T.T gieo mình xuống nước

Qua một số thông được biết, thời gian qua, M.T.T đã gặp một số vấn đề không vui liên quan đến việc chuyện tình giữa cô và một anh chàng tên T. Và trên trang cá nhân của M.T.T cũng có nhiều dòng chia sẻ nói về vấn đề này.


Mọi thứ có khi chỉ dừng lại ở muốn và mọi thứ tình cảm ta phải tự tạo ra khiên chắn để bảo vệ mình khỏi tổn thương. Và nếu cần kết hãy làm dứt điểm, hãy quên ngay khi ta còn có thể - dòng chia sẻ của M.T.T được viết vào ngày 22/4

"Mọi thứ có khi chỉ dừng lại ở muốn và mọi thứ tình cảm ta phải tự tạo ra khiên chắn để bảo vệ mình khỏi tổn thương. Và nếu cần kết hãy làm dứt điểm, hãy quên ngay khi ta còn có thể" - dòng chia sẻ của M.T.T được viết vào ngày 22/4


Ngày hôm qua (24/4), cô có viết: Ngày mai sẽ là một ngày dài lắm đây... Một mình độc bước đi về đâu.

Ngày hôm qua (24/4), cô có viết: "Ngày mai sẽ là một ngày dài lắm đây... Một mình độc bước đi về đâu".


Đoạn chia sẻ cuối cùng của M.T.T Anh T. thân mến hết rồi đấy chuyện gì quên được hãy quên đi... Em đi đây

Đoạn chia sẻ cuối cùng của M.T.T "Anh T. thân mến hết rồi đấy chuyện gì quên được hãy quên đi... Em đi đây"

Tin buồn của M.T.T đã khiến cho rất nhiều bạn bè của cô gái trẻ cảm thấy bàng hoàng và không tin rằng một cô gái trẻ xinh đẹp đang ở tuổi xuân xanh lại có quyết định như vậy.


Hình ảnh cá nhân của M.T.T

Hình ảnh cá nhân của M.T.T

Được biết, hiện tại cơ quan chức năng đang cố gắng điều tra tìm hiểu rõ vụ việc và huy động thợ lặn để tìm kiếm xác nạn nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại