Lời khai của người mẹ đạp gãy xương đùi con trai ở Bắc Giang

Nguyễn Long |

Tại cơ quan điều tra N., khai do con trai làm thất lạc đồ, quấy khóc nên không kiềm chế được cảm xúc, đã đẩy và dẫm, đạp vào người khiến bé trai bị gãy xương đùi.

Liên quan đến vụ mẹ đạp con gãy xương đùi ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, ngày 25/9, Công an huyện Lúc Ngạn cho biết, đơn vị này đã triệu tập người mẹ lên làm việc và người này đã có lời khai ban đầu về sự việc.

Theo công an, người phụ nữ có hành vi đạp gãy xương đùi con trai là B.T.N. (29 tuổi). Tại cơ quan điều tra N. khai nhận, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 20/6. Lúc đó con trai mình làm thất lạc đồ đạc trong nhà, quấy khóc nên không kiềm chế được cảm xúc, đã đẩy và giẫm đạp vào người khiến bé trai bị gãy xương đùi.

Người mẹ 29 tuổi cũng cho biết, bản thân có biểu hiện bị trầm cảm sau sinh, hiện đang phải nuôi 2 con nhỏ, chồng đi xuất khẩu lao động. Sau vụ việc, N. đưa con trai đến cơ sở y tế để điều trị và hiện bé trai đã bình phục, có thể đi học và sinh hoạt bình thường trở lai.

Trước đó, ngày 22/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đạp vào đùi bé trai khiến nạn nhân bị gãy chân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại