Trấn Thành: Đây là lần đầu tiên thấy Trường Giang có thể cao hơn khách mời!

Ý An (tổng hợp) |

Mới đây, ekip "Thách thức danh hài" mùa 6 tiếp tục hé lộ video có phần thi của bà Tân Vlog khi tham gia chương trình này.

Theo clip, khi đứng cạnh bà Tân Vlog trên sân khấu, Trường Giang đã dành tặng lời khen rằng: "Duyên dáng đấy, đùa à". Ngay lập tức, Trấn Thành chớp lấy cơ hội để "đá xoáy" nam danh hài này. Anh nói: "Lần đầu tiên thấy Trường Giang có thể cao hơn khách mời".

Dù bị đồng nghiệp "đá xéo" nhưng Trường Giang đành ngậm ngùi chấp nhận quay mặt đi. Thế nhưng một lúc sau, anh đã có màn đáp trả Trấn Thành không hề thua kém.

Cụ thể, khi bà Tân Vlog mang món đặc sản quê hương đến tặng cho 2 vị giám khảo, Trấn Thành vui vẻ ăn, còn Trường Giang thì nhắc nhở đồng nghiệp: "Mập đấy".

Ngay sau đó, anh còn tiếp tục "nói đểu": "Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ. Giờ Trấn Thành siêu to khổng lồ rồi".

Trấn Thành: Đây là lần đầu tiên thấy Trường Giang có thể cao hơn khách mời! - Ảnh 1.

Một số hình ảnh của Bà Tân Vlog trên sân khấu "Thách thức danh hài" được hé lộ

Trấn Thành: Đây là lần đầu tiên thấy Trường Giang có thể cao hơn khách mời! - Ảnh 2.

Trấn Thành và Bà Tân Vlog

Cách đây mấy ngày, trên mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn bà Tân Vlog dành được giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, con trai của bà đã đính chính. Anh cho biết: "Mình và mẹ tham gia vì mẹ rất thích chương trình và vui là chính. 

Hai mẹ con cũng bảo nhau là nếu được giải thưởng thì sẽ làm từ thiện, rất tiếc là hai mẹ con vẫn chưa thể có được phần thưởng.

Nhưng đây cũng là một kỷ niệm rất vui. Hy vọng các bạn thích các tiêu phẩm hài của mẹ con mình. Mình mong là hai mẹ con sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho mọi người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ mẹ con mình" - Hưng Vlog tâm sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại