Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau

Mai Thúy |

Đức Hiền - Sơn Tùng từng là cặp đôi LGBT được yêu thích rất nhiều khi xuất hiện tại chương trình "Người ấy là ai".

Nếu hỏi đâu là cặp đôi LGBT được yêu thích nhất tại chương trình hẹn hò "Người ấy là ai", ắt hẳn sẽ có rất nhiều dân mạng đồng tình đáp: Sơn Tùng và Đức Hiền. Sau khi lộ diện với tấm bảng màu tím, cả hai khiến dàn cố vấn cũng như cả khán phòng vỡ oà trong cảm xúc phấn khích bởi những chia sẻ đầy ngọt ngào và chân thành. 

Có thể thấy, Sơn Tùng đã giúp Đức Hiền vực dậy sau những gian nan và trở thành động lực giúp anh come out bản thân trước tất cả mọi người.

Nghe xong câu chuyện này, ai ai cũng thầm mong và chúc cho họ có được một happy ending xứng đáng. Nhưng rồi chẳng bao lâu thì Sơn Tùng lên tiếng tâm sự rằng đã "đường ai nấy đi", và mới nhất thì gây shock bởi tin Đức Hiền đã mất một cách đột ngột.

Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau - Ảnh 1.
 Chỉ mới 2 tháng trước, cặp đôi cùng đi Hội An tận hưởng kỉ niệm 500 ngày yêu nhau.

Vậy là sẽ chẳng có cái kết ngọt ngào nào được diễn ra hay chí ít là một lần gặp lại sau bao thăng trầm tình cảm. "Anh hứa sẽ cố là chỗ dựa cho em, chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả." 

Sơn Tùng vừa trách móc vừa nhớ thương tình cũ đã ra đi. Nhưng sao ai đọc xong cũng thấy nhoi nhói trong lòng. Có lẽ vì chẳng ai ngờ được, người ngay trước mắt nay lại có thể xa tận chân trời. Níu kéo hay tiếc thương đã quá muộn màng...

"Anh mệt rồi, ngủ ngon nghen.

Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất.

Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi 2 đứa mình ở.

Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả.

Như nguyện vọng của anh, gia đình đưa anh vô chùa, cũng gần, em chạy qua chạy lại thăm anh cũng tiện.

Em sai rồi anh ơi.

Em sẽ làm, sẽ mua nhà, nhà có mẹ có em, rồi em rước anh về. Anh nghen."

"Như anh nói, em sẽ mạnh mẽ, mạnh mẽ luôn phần của anh. Em sẽ yêu thương bản thân, sẽ sống tốt". - Sơn Tùng dành những lời cuối cùng về nửa kia khi anh ấy đã rời xa.

Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau - Ảnh 2.

Sẽ chẳng còn những buổi chiều mình nắm tay nhau trên biển.

Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau - Ảnh 3.

Mình đã từng có một thời hạnh phúc thế đó.

Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau - Ảnh 4.

Từ đây không còn anh, còn em, ta sống tốt nghen.

Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau - Ảnh 5.

Có thể thấy, dù là lúc quyết định dừng lại thì cả hai vẫn dành cho nhau những lời nói đầy chân tình.

Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau - Ảnh 6.

Những status ngọt ngào bị đào lại, đọc xong chỉ thấy buồn.

Loạt status ngôn tình đầy day dứt bạn trai viết cho chàng bác sĩ thú y vừa qua đời khiến ai đọc vào cũng thấy nhói đau - Ảnh 7.

Những bài đăng cũ vẫn được giữ nguyên trên Facebook Sơn Tùng.

Hôm nay, cư dân mạng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Đức Hiền.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại