Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia

Milo |

Vbiz vừa khép lại 1 thập kỷ với rất nhiều những biến động, những cuộc chia ly, scandal đấu tố nhau,... tạo nên "sóng gió" trên khắp các trang mạng xã hội.

1. Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo

Năm 2012, Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng và các fan bất ngờ khi thừa nhận anh và ca sĩ Thụy Anh, em gái của Thanh Thảo có với nhau một cậu con trai.

Chia sẻ trên truyền thông, Ngô Kiến Huy cho biết, em bé chào đời ngoài dự kiến của hai người vì cả anh và Thụy Anh hoàn toàn không có tình cảm với nhau. Vì vậy, khi biết Thụy Anh mang bầu và sinh con, anh quyết định im lặng.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh thời còn thân thiết.

Sau khi xét nghiệm ADN, biết chính xác bé Minh Trí là con mình, Ngô Kiến Huy mới dám thừa nhận. Anh cho biết sẽ có trách nhiệm với em bé. Đồng thời cũng sẽ ngồi lại với Thụy Anh để có những giải pháp cho sự việc này.

Thông tin Ngô Kiến Huy bất đắc dĩ trở thành cha được hé lộ không lâu sau khi anh công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Cả hai có chặng đường 8 năm mặn nồng bên nhau trước khi chính thức đường ai nấy đi vào năm 2018.

Đến thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Huy đã có sự nghiệp ổn định đảm nhiệm nhiều vai trò trong Vbiz. Thụy Anh cũng đã đi bước nữa với bạn trai ngoại quốc. Còn con trai Ngô Kiến Huy và Thụy Anh được nữ ca sĩ Thanh Thảo nhận nuôi và có cuộc sống bên Mỹ.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 2.

8 năm sau scandal có con với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh hiện đã có cuộc sống bình yên bên đất Mỹ.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy hiện đang là nam MC, ca sĩ đình đám Vbiz.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 4.
Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 5.

Con trai Ngô Kiến Huy và Thụy Anh được Thanh Thảo nhận nuôi và chăm sóc. Bé Jacky Minh Trí hiện cũng đang có cuộc sống trên đất Mỹ.

2. Vụ án tình - tiền của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Đầu năm 2017, cả showbiz Việt xôn xao trước vụ án tình tiền giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ. Đây một cuộc chiến chấn động giữa chân dài - đại gia với những cuộc đôi co gay gắt ngay trước thềm pháp luật.

Cụ thể, vào ngày 19/3/2015, công an TP. HCM đã khởi tố, bắt giam Trương Hồ Phương Nga để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản lên tới 16 tỷ đồng. Đó là ngày bắt đầu cho hơn 2 năm ngồi tù của nàng Hoa hậu, là lúc "cuộc chiến Nga - Mỹ" kéo dài dai dẳng với bao tình tiết ly kỳ, bí ẩn như một bộ phim.

Đến chiều 29/6/2017, cả khán phòng trong tòa án rộ tiếng vỗ tay khi Hội đồng xét xử công bố Phương Nga được tại ngoại, điều tra lại vụ án.

Cuộc đời đang dành cho Phương Nga thêm một cơ hội nữa. Cũng tại phiên tòa năm đó, hình ảnh Phương Nga đanh thép, lời nói và cách đáp trả kiên quyết đã gây ấn tượng với rất nhiều người.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 6.
Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 7.

Vụ án tình tiền chấn động dư luận giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ gây chấn động showbiz Việt vào năm 2017.


Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 8.
Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 9.

Sau tất cả, Phương Nga được xét xử tại ngoại để điều tra lại vụ án.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 10.

Trong một sự kiện giải trí mới đây, Phương Nga xuất hiện với màn "lột xác" khác lạ, thu hút đông đảo sự chú ý từ truyền thông và khán giả.

3. Minh Hà bị tố người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình diễn viên Chí Nhân

Năm 2015, loạt ảnh tình tứ của Chí Nhân và Minh Hà rò rỉ và được lan truyền đến chóng mặt trên mạng xã hội. Trước đó, cả hai từng có thời gian thân thiết khi đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình ăn khách "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

Bạn diễn của cặp đôi này cũng thừa nhận Chí Nhân và Minh Hà đã quen nhau trong thời gian đóng chung phim dù anh và Thu Quỳnh thời điểm đó vẫn đang là vợ chồng hợp pháp.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 11.
Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 12.
Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 13.

Loạt ảnh tình tứ của Chí Nhân và MC Minh Hà bị rò rỉ và từng gây xôn xao trên mạng xã hội thời điểm nam diễn viên và Thu Quỳnh vẫn đang là vợ chồng hợp pháp.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 14.

Bạn diễn của cặp đôi cũng thừa nhận chuyện Chí Nhân và Minh Hà "phim giả tình thật"

Nghi vấn hôn nhân Chí Nhân - Thu Quỳnh tan vỡ do người thứ ba tin đồn - MC Minh Hà - tạo cơn sóng dư luận dữ dội. Trước khi đoạn clip bị tung ra, Thu Quỳnh cũng thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã ám chỉ hôn nhân của bản thân đang trên bờ vực tan vỡ.

Giải thích về điều này, Chí Nhân chia sẻ trên truyền thông: "Mình với Minh Hà quay chung phim rồi đi ăn bình thường không có chuyện gì cả và mối quan hệ của anh với vợ Thu Quỳnh hiện tại không chia sẻ được".

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 15.

Thời điểm đó, Thu Quỳnh thường xuyên đăng tải những status buồn bã, ám chỉ hôn nhân không mấy êm đẹp.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 16.

Đến thời điểm hiện tại, Chí Nhân vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi với Minh Hà sau 4 năm mặn nồng.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 17.

Thu Quỳnh ngày càng phát triển sự nghiệp, trở thành một trong nữ diễn viên hàng đầu trong làng điện ảnh miền Bắc.

4. Scandal tình cảm Trường Giang - Nam Em

Cách đây hơn 1 năm, Nam Em từng khiến cả showbiz Việt nháo nhào khi bất ngờ tuyên bố về mối tình sai trái với Trường Giang trên truyền thông. Cô cho biết: "Tôi thương anh tới mức độ một ngày không gặp là thấy bế tắc.

Tôi nhớ anh như cơn nghiện thuốc, kìm xuống rất khó. Tôi có thể chết vì anh ấy. Những lúc như vậy, tôi thường đặt hoa để gửi tới nhà anh. Tôi hay chọn hoa cẩm chướng vì nó có nhiều ý nghĩa”.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 18.
Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 19.

Dẫu vậy, Trường Giang vẫn cho biết Nam Em có vấn đề đầu óc, cô không suy nghĩ, hành động như người bình thường. Với Trường Giang, Nam Em đang làm những việc mà những người bình thường không làm. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng đe dọa rằng Nam Em sẽ không được sống yên nếu như dám đụng vào Nhã Phương.

Cũng sau sự việc này, Trường Giang cho biết anh không dám nhận sự tha thứ từ nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân". Thế nhưng, sau tất cả vì tình yêu, Nhã Phương vẫn bất chấp dư luận để quay lại với nam danh hài. Ngày 25/09/2018, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người hâm mộ.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 20.

Trải qua nhiều sóng gió, Trường Giang và Nhã Phương chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 9/2018.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 21.

Trong khi đó, Nam Em lại liên tục xuát hiện trên truyền thông và mạng xã hội với những hành động khó hiểu. Nhiều người cho rằng Nam Em đáng thương hơn đáng trách.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 22.

Cô cũng từng công khai đã tìm được hạnh phúc mới bên VJ Quốc Bảo.

5. Jack và K-ICM rạn nứt sau 1 năm gây bão Vbiz

Cuối năm 2019, cặp đôi Jack và K-ICM liên tục bị đồn sắp tan rã sau khi tạo ra loạt hit gây nghiện trong Vpop.

Từ việc Jack thay đổi thông tin trên trang cá nhân đến việc liên tục chia sẻ status ẩn ý, không xuất hiện cùng K-ICM đến việc FC và mẹ ruột cùng lên tiếng cho biết Jack đang nhập viện, về quê mà không một xu dính túi. K-ICM cũng biểu diễn một mình trên sân khấu khiến tin đồn rạn nứt càng có cơ sở.

Giữa ồn ào, Jack bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics.

Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 23.

Từ một đôi bạn thân, Jack và K-ICM liên tục vướng ồn ào rạn nứt trong thời gian gần đây.

Trong khi đó, mẹ ruột Jack có những chia sẻ độc quyền với chúng tôi: "Tôi sẽ quan sát thời gian nữa xem sao rồi mới tính tiếp, người ta mạnh, người ta muốn làm gì thì làm. Còn với tôi, tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất, sự thật là sự thật, là hàng đầu. Vì thế, dù họ có bóp méo hay sao tôi cũng không quan tâm.

Mục tiêu hiện tại của mẹ con tôi là làm theo sự thật, tôi vẫn kiên quyết với quan điểm sự thật luôn luôn trường tồn.

Chúng tôi không muốn bày trò, bày chiêu gì hết. Tôi là dân nông thôn, những người theo dõi Jack cũng biết con tôi thật tình, người dân miền Tây chúng tôi không có chiêu trò được. Chúng tôi nói gì thì đó là sự thật, mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ".

Phía K-ICM và mẹ nuôi đã khoá trang cá nhân sau đó.

Loạt scandal chấn động Vbiz thập kỷ qua: Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo, Hoa hậu hầu toà vì vụ án tình tiền với đại gia - Ảnh 24.

Jack nhập viện điều trị, được mẹ ruột từ quê lên chăm sóc. Trong khi đó K-ICM và mẹ nuôi đã khoá trang cá nhân.

Phía công ty K-ICM sau đó phát ra TCBC cho biết Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty 5 năm dù cho nam ca sĩ có những phát ngôn không đúng có thể do ai đó đả kích, xúi giục. Sau đó Jack cũng lên tiếng trên trang cá nhân cho rằng pháp luật sẽ bảo vệ mình. Jack đồng thời đổi nghệ danh thành J97 và tung bản demo ca khúc mới, hứa hẹn sớm trở lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại