Loạt quảng cáo cao sao vàng cực hoành tráng ở Nga: Người xem ngỡ quảng cáo nước hoa!

Thúy |

Cao sao vàng là sản phẩm quen thuộc với người Nga từ thời Liên Xô.

"Bạn sẽ như bị mắc kẹt giữa cảm giác mát lạnh và sự quyến rũ. Mùi hương đầy mâu thuẫn. Hương thơm cổ điển, quen thuộc với tất cả mọi người." Lời dẫn trong đoạn quảng cáo khiến nhiều người nhầm tưởng đây là quảng cáo nước hoa. Tuy nhiên, đây lại chính là đoạn quảng cáo cho sản phẩm cao sao vàng có xuất xứ từ Việt Nam.

Quảng cáo cao sao vàng tại Nga.

Cao sao vàng của Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất từ năm 1954 và được xuất khẩu sang Liên Xô từ năm 1975. Mặt hàng này nhanh chóng trở nên phổ biến ở Liên Xô.

Loạt quảng cáo cao sao vàng cực hoành tráng ở Nga: Người xem ngỡ quảng cáo nước hoa! - Ảnh 2.

Quảng cáo trên mới được sản xuất vào năm 2020 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo của cộng đồng mạng đặc biệt là ở Việt Nam. Video nhận được gần 7 triệu lượt xem trên Youtube, đồng thời được nhiều kênh truyền hình, trang mạng ở Việt Nam đăng tải lại. 

Bên cạnh lời quảng cáo ấn tượng, loạt hình ảnh trong video cũng khiến nhiều người nghĩ rằng đây là ấn phẩm quảng cáo cho một thương hiệu cao cấp: một người phụ nữ ăn mặc lộng lẫy bước xuống từ cầu thang, một người đàn ông lái xe mui trần,... 

Dân mạng càng thích thú hơn khi tất cả những hình ảnh sang trọng ấy lại để quảng cáo cho một sản phẩm hết sức bình dân ở Việt Nam có giá bán chỉ khoảng 5.000 VNĐ cho một hộp 3g.

Ngoài quảng cáo nổi bật trên, tại Nga, có rất nhiều quảng cáo về cao sao vàng khác khiến người xem tại Việt Nam thích thú:

Cao sao vàng là thứ mọi người có thể chia sẻ cùng nhau vì tác dụng tuyệt vời:

Cao sao vàng là thứ "bảo bối" hữu ích

và là thứ có thể đi theo một người từ lúc bé tới lúc đã trưởng thành.

Quảng cáo cao sao vàng tại Nga: Thứ "bảo bối" đi cùng một con người từ bé tới lúc đã trưởng thành

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại